Tuyển tập STT “đá xoáy” những kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng

Tuyển tập những câu status (stt) chân lý “đá xoáy” những kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng, sống giả dối hai mặt, gió chiều nào che chiều ấy. Bản chất của thế giới này chính là sự giả tạo, và bản chất của con người là cố để thích nghi với cuộc sống giả tạo ấy, đấy chính là nguyên nhân tạo ra con người hai mặt.

Xem thêm : Những stt cảm động viết cho ngày tốt nghiệp khó quên

Cùng tham khảo các câu status “đá xoáy” những kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng sau đây:

Xã hội ngày nay làm cho con người ta có nhiều mặt. Xã hội tiến lên, con người khó hiểu.

Cảm ơn ai đó đã bỏ rơi tôi để tôi biết rằng ko có gì là mãi mãi. Cảm ơn ai đó đã làm tổn thương để tôi biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn ai đó đã lừa dối tôi để tôi biết rằng ko phải thứ gì cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng.

Tôi có thể cười cười, nói chuyện bình thường với bạn. Mặt tôi lúc nào cũng vui vẻ, thơ dại thậm chí ngơ ngơ như chưa từng có chuyện gì. Nhưng đó chỉ là cái mà tôi muốn chưng ra cho bạn thấy, tôi tôn trọng mối quan hệ, đồng thời tôi cũng muốn xem thử cái “trình” diễn viên của bạn tới đâu và bạn sẽ làm gì tiếp theo. Bạn đừng trách tôi sao lại giả tạo như vậy, thật sự tôi cũng buồn lắm, tôi không hề muốn như thế. Tất cả là do bạn ép tôi phải như vậy mà thôi!

tuyen-tap-stt-da-xoay-nhung-ke-lat-mat-nhu-lat-banh-trang-nuong-1

Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được là những người tin tưởng bạn.

Cảm giác rất ức chế khi cứ tưởng rằng bạn mình nó rất tốt, đến một thời gian khá lâu mới nhận ra rằng nó coi mình như nhà tài trợ cho mỗi bữa sáng và những lần đi chơi.

Nhếch môi mỉm cười

– Nhìn con người thay đổi
– Đời hài!
– Còn tụi Mày thì diễn – Quá tài quá nhập vai
– Và bài học cho kẻ hãm tài – Chắc cũng không phải ít.

Bạn bè là một đời:
– Nhưng chơi thân với nhau là một thời. .
– Hết thời rồi sẽ thấy cái chuyện đời nó xảy ra

Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ súc vật nói tiếng người!

Xã hội đổi ngôi, con người đổi tính. Sống thành thật thì bị khinh, sống giả dối thì được tôn vinh. Thực sự, tôi chưa bao giờ tiếc khi cho ai bất cứ thứ gì. Bởi vì, những thứ đó đều thuộc quyền sở hữu của tôi. Không như một số đứa bên ngoài tỏ vẻ thanh cao nhưng lại âm thầm đi cướp đồ của người khác!

Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không? Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không? Xỉ nhục ai đó,có dúp bạn tăng giá trị văn hóa không? Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không?….Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo!

Tổng hợp những Stt về sự giả tạo trong cuộc sống và trong tình yêu đáng suy ngẫm
Cuộc sống rẻ mạt:
– E cười nhạt cho chính bản thân mình
– Mang nhiều lớp mặt nạ đến mức…
– E không còn tìm ra đâu là cảm xúc thật…
– Cười gượng nhiều đến mức
– E không còn nhận ra đâu là nụ cười thật của chính bản thân em.

Đừng đánh giá tôi qua đôi mắt bé tí cuả bạn -Thật sự tôi rất KHINH những ai bắt đầu việc nhận xét tao bằng ba từ “NHÌN LÀ BIẾT”.

Bạn giống búp bê lắm. Nhưng Bạn à! Búp bê là cái thể loại người toàn nhựa dẻo và nó chẳng có não đâu nha bạn.

Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

tuyen-tap-stt-da-xoay-nhung-ke-lat-mat-nhu-lat-banh-trang-nuong-2

Nhìn mặt bắt hình dong. Nhìn đường cong đánh giá con người. Xã hội bây giờ nực cười như thế.

Thực tế, con người một mặt nhưng nhiều lòng. Đáy biển tuy sâu nhưng vẫn đo được, lòng người tuy cạn nhưng chẳng đo được bao giờ.

Con người chỉ có một mặt chính, nhưng mặt phụ thì nhiều không đếm xuể.

Vinh quang thực sự bắt rễ, và lan tỏa; mọi sự làm ra vẻ, giống như hoa, đều rơi xuống đất; cũng như mọi giả tạo đều không thể tồn tại dài lâu.

Lời kết: Chính chúng ta hãy trung thực với bản thân mình, trung thực với xã hội. Hãy sống thật với bản thân mình, dành nhiều yêu thương cho mọi người. Nếu yêu thích thì thể hiện, không thích thì tránh tiếp xúc, đừng nói xấu sau lưng hay đặt điều gièm pha, hay giảo hoạt, xu nịnh…

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.