Tuyển tập STT đích đến thành công không có bước chân của kẻ lười biếng

Tuyển tập câu status chân lý hay đích đến của sự thành công không có bước chân của kẻ lười biếng, không chịu làm mà chỉ muốn ngồi há miệng chờ sung. Cuộc sống luôn có nhân quả, may mắn chỉ đến với ai nỗ lực hết sức mình, đó là món quà cho những người biết ý thức vào bản thân và chăm chỉ lao động. Đừng bao giờ cho rằng mọi thứ sẽ đến với mình một cách rõ ràng. Hãy sống một cách có ích để có cuộc sống tốt đẹp.

Xem thêm : Bạn còn ngại ngần gì mà chưa đi? Đọc những câu trích dẫn, stt sau và đi thôi

Cùng tham khảo các câu status đích đến của sự thành công không có bước chân của kẻ lười biếng sau đây:

Trong cuộc sống của chúng ta, mấy ai đạt được thành công mà không trải qua khó khăn gian khổ, cũng chẳng ai đạt được thành công mà không phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt”.

Tất cả chúng ta, những người bình thường không phải là một vĩ nhân đều có thể thành công trên con đường sự nghiệp nếu như biết cần cù, siêng năng.

tuyen-tap-stt-dich-den-thanh-cong-khong-co-buoc-chan-cua-ke-luoi-bieng-1

Thành công được đánh đổi bởi công lao khó nhọc làm việc vất vả, nên người lười biếng sẽ không thể có được thành công đích thực trong cuộc sống.

Không ai trong chúng ta đạt được thành công mà không phải chăm chỉ, mệt mài, khổ luyện.

Thành công không phải là đích đến mà là cả một hành trình dài dằng dặc. Liệu rằng những con người biếng liệu có đủ kiên nhẫn để bước đi trên con đường đó?

Đường thành công cũng không phải là con đường mòn mà nó là con đường mới, đòi hỏi sự đột phá, sáng tạo. Những người chỉ trông chờ, ỷ lại, thụ động không chịu suy nghĩ chắc chắn sẽ không thể thành công được.

Chìa khóa của cánh cửa thành công chỉ nằm trong tay những con người chăm chỉ, miệt mài, coi sáng tạo là yếu tố quan trọng của cuộc sống.

Đừng quên rằng một nỗ lực nửa vời luôn đi kèm với một thất bại đích đáng. Chỉ có sự nỗ lực hết mình mới mang lại sự vinh quang.

Lúc nhàn nhã là lúc làm điều gì đó hữu ích. Sự nhàn nhã này người siêng năng sẽ đạt được còn kẻ lười biếng thì không bao giờ.

Ai cũng có khả năng sống đời hạnh phúc. Tất cả những lời nói rằng những ngày tháng ta đang sống mới khó khăn làm sao, chỉ là một cách khéo léo để biện minh cho nỗi sợ và sự lười biếng.

Điều phiền toái thực sự là biết mà không làm. Không biết nên không làm là chuyện thường, nhưng biết mà không chịu làm thì đó là một vấn đề. Bởi vậy, đừng mong thành công gõ cửa.

Sự lười biếng giống như một trái táo độc, thuốc ngấm từ từ rồi ăn mòn cả tư duy, chân tay trở nên vô dụng: Không sửa, đừng nghĩ đến hai chữ “thành công”.

Ai cũng căng thẳng khi nhắc tới “deadline” nhưng làm việc không có giới hạn sẽ chỉ dẫn tới thất bại mà thôi. Với họ, thành công là thứ gì đó thật xa xỉ và xa vời, chẳng bao giờ có được

Bạn không thể là con cáo ngồi một chỗ để chờ đợi người khác mang may mắn cho mình, phải biết tự lực kiếm tìm nguồn sống, không chỉ giúp mình mà còn có thể giúp đỡ người khác.

Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải làm từng bước, từng bước một, không có thành công nào đến ngay lập tức khi bạn muốn có nó.

tuyen-tap-stt-dich-den-thanh-cong-khong-co-buoc-chan-cua-ke-luoi-bieng-2

Trên đường đến với những thành quả tốt đẹp, những niềm hạnh phúc, chạm đến ước mơ và khát khao không thể có dấu chân người lười biếng, dấu chân của những người không tự mình tìm tòi, học hỏi mà chỉ dựa dẫm, ỷ lại vào người khác…..

Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc.

Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.

Lời kết: Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt nhất, vậy bạn nhất định sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất. Thế giới này rất công bằng, bạn muốn thứ tốt nhất, vậy phải chấp nhận những vết thương đau nhất. Nếu có thể vượt qua, bạn thắng; nếu không thể, vậy hãy ngoan ngoãn lui về làm một người bình thường đi! Cái gọi là thành công, không phải là nhìn xem bạn thông minh bao nhiêu mà là bạn có thể mỉm cười vượt khó những cửa ải khó khăn hay không.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.