Tuyển tập STT đừng chỉ biết mơ mộng, hãy gắng biến nó thành hiện thực

Tuyển tập câu status đã sống đừng chỉ biết mơ mộng mà phải cố gắng biến nó thành hiện thực, chỉ có hành động mới có thể thay đổi được số phận con người. Có lẽ trong mỗi chúng ta, ai cũng thích ước mơ, nhưng nhiều người thường mơ ước quá xa vời và sống trong mộng tưởng đến mức không muốn trở về với thực tại. Điều đó thật tế hại, ngay lúc này hãy tỉnh ngộ ngay…

       STT đời là để sống, nên hãy “ngủ” ít hơn để sống nhiều hơn

Dưới đây là những câu status đã sống đừng chỉ biết mơ mộng mà phải cố gắng biến nó thành hiện thực:

Con người cần mạnh dạn làm chủ số phận, chỉ có hành động mới thay đổi được số phận con người, suy nghĩ cả ngày chẳng bằng bắt tay vào công việc, chỉ ngồi ước mơ thì mãi mãi chẳng thể đổi đời.

tuyen-tap-stt-dung-chi-biet-mo-mong-hay-gang-bien-no-thanh-hien-thuc-1

Thi thoảng trong cuộc đời, việc từ bỏ một giấc mơ vô vọng là điều lành mạnh và cần phải làm, để bạn tìm ra được một hướng đi khác phù hợp hơn.

Hãy cho bạn tự do đi con đường của riêng mình, bởi vì chúng ta sống trong thế giới thực, chứ không phải thế giới của những giấc mơ.

Nếu ước mơ xưa cũ không còn vừa vặn với chúng ta nữa, hãy để chúng ra đi và để lại những ước mơ mới có cơ hội của mình. Đừng cảm thấy tội lỗi hay thất bại khi những giấc mơ đó không thành.

Ước mơ của mỗi người đi theo từng độ tuổi khác nhau, có thể họ sẽ không từ bỏ vì họ xem đó là mục đích, nhưng ước mơ sẽ thay đổi khi mỗi người trưởng thành và đó là dấu hiệu.

Đời, lắm người chỉ biết nói mà không biết làm. Tựa như những chiếc máy ghi âm thu sẵn, đến lúc cần thì bấm nút cho chạy ro ro.

tuyen-tap-stt-dung-chi-biet-mo-mong-hay-gang-bien-no-thanh-hien-thuc-2

Ai cũng có những ước mơ và nhưng muốn đạt được ước mơ thì cần phải hành động. Hành động mới mong biến ước mơ trở thành kết quả, nếu chỉ giữ những mơ mộng ở trong đầu, nó mãi mãi là những điều ảo tưởng.

Đừng có ngồi đó mà oán trách số phận hoặc suốt ngày mơ tưởng viển vông, hãy bắt tay hành động ngay để thay đổi số phận của bạn.

Mười ý tưởng viển vông chẳng bằng một hành động thiết thực, không ai ngăn chúng ta mơ mộng, nhưng phải kèm theo hành động, thì mộng tưởng mới có cơ biến thành hiện thực, vì thành công chính là kết quả của ai dám nghĩ, dám làm.

Đừng quên, bạn tạo ra vận may cho chính mình. Ngừng mơ mộng và hãy bắt tay ngay vào hành động. Bạn không thể thành công chỉ nhờ vào mơ mộng. Bạn chỉ trở nên thành công nhờ vào việc liên tục hành động với quyết tâm cao độ mà thôi.

Nếu bạn là một người sống với ước mơ, thì hãy đưa ra một quyết định thật rõ ràng, một là thực hiện nó, hai là từ bỏ nó, vì nếu chỉ mơ ước mà không thực hiện, bạn sẽ suy sụp vì mãi khao khát một thứ mình không thể có được, rồi đâu sẽ là hạnh phúc cho bạn.

Trưởng thành rồi, hãy thôi mơ mộng những điều viển vông. Soái ca hay công chúa trong truyện là có thật, nhưng bạn phải tự biến mình trở thành vai chính trước đã.

tuyen-tap-stt-dung-chi-biet-mo-mong-hay-gang-bien-no-thanh-hien-thuc-3

Hãy tin rằng, nếu bạn gõ cửa cuộc sống thật mạnh, cuộc sống sẽ tự khắc trả lời bạn và đem lại cho bạn những gì bạn xứng đáng nhận được. Giống như ước mơ phải cố hết sức thực hiện thì nó mới trở thành hiện thực.

Lời kết: Hành động mới mong biến ước mơ trở thành kết quả, nếu chỉ giữ những mơ mộng ở trong đầu, nó mãi mãi là những điều ảo tưởng.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.