Tuyển tập STT gợi nhắc bạn thân về hình phạt bá đạo của các thầy cô

Tuyển tập câu statu hay nhất gợi nhắc bạn thân về hình phạt bá đạo của các thầy cô mà chúng ta đã phải gánh chịu vì những trò phá phách tuổi học trò. Tuổi học trò là một trong nhưng khoảng thời gian quý giá của cuộc đời mỗi người. Đó là lúc chúng ta vui chơi thật hồn nhiên bên bạn bè với những kỷ niệm dễ thương. Trong đó, mỗi người hẳn không thể nào quên những hình phạt độc nhất vô nhị của thầy cô mà sau này nhắc lại còn bò lăn ra cười không ngớt

Xem thêm : Status đón chào năm học mới, mùa tựu trường trong niềm vui hân hoan

Dưới đây là những câu status hay nhất gợi nhắc bạn thân về hình phạt bá đạo của các thầy cô:

Bắt chước chữ kí bố mẹ, bị cô phát hiện, cô phạt đứng trên bục giảng liên tục gọi “Bố ơi” rồi tự mình trả lời “Ơi” 30 lần.

Hồi lớp 10 tớ học tầng 5, giờ ra chơi hai đứa xé vở gấp máy bay, đứng ngoài hành lang tính phi xuống dưới, vừa mới cầm lên đưa về phía trước thì đằng sang vang lên tiếng thầy chủ nhiệm: “Giữ nguyên tư thế! Đứng 45 phút!”

Có một nam sinh trong giờ học, không chịu nghe giảng mà cứ giành qua cướp lại món đồ gì đó dưới bàn với cậu bạn cùng bàn, tay hai người luôn dính lấy nhau, giáo viên thấy được, và nghĩ rằng hai người đang nắm tay nhau. Sau đó, giáo viên yêu cầu hai người tay nắm tay hết một ngày, dù là đi WC hay đi ăn cơm, nhưng cuối cùng thì hai người vẫn không ở bên nhau.

tuyen-tap-stt-goi-nhac-ban-than-ve-hinh-phat-ba-dao-cua-cac-thay-co-1

Thầy mình mới độc, có đứa thay bạn gái như thay áo, mà toàn hẹn hò với mấy bạn nữ trong lớp, cuối cùng tới lúc chuyển chỗ, thầy gọi tất cả các bạn nữ ấy đứng lên, và nhét cậu bạn kia ngồi vào giữa, các bạn nữ kia ngồi vây bốn xung quanh.

Bọn tôi có một giáo viên, để trị mấy đứa con trai hay đi muộn, thầy ấy mua một tuýp kem tẩy lông, sau đó bắt những đứa đi muộn tẩy sạch lông một bên chân, rồi hôm sau bắt nó mặc quần lửng đi học, để cả trường nhìn thấy chân nó một chân có lông, một chân không có.

Lớp trưởng với một bạn nữ trong lớp thích nhau, cô chủ nhiệm chuyển hai người ngồi cùng một bàn, bàn thì đặt ở góc lớp, tường phía sau dán đầy hình trái tim, bên trên còn dán một tờ giấy màu hồng, viết “Tổ ấm tình yêu” to đùng. Một tuần sau, hai người chia tay, rồi cùng lên văn phòng chủ nhiệm xin cô cho không ngồi cạnh nhau nữa.

Trong lớp có hai bạn nam rất hay gây chuyện, đánh nhau, thầy chủ nhiệm bắt hai bạn ấy thi đấu. Thầy chia con trai trong lớp làm hai tổ, mỗi bạn nam bị phạt kia phụ trách một tổ, lần lượt bế từng bạn một chạy từ đầu sân trường đến cuối sân trường.

Trong giờ học, tui với đứa cùng bàn vừa nói chuyện vừa cười không ngừng được, bị thầy Toán bắt đứng lên, đứng trước từng bàn một rồi cười, mỗi bàn phải cười một kiểu khác nhau, cười xong còn phải giải thích vừa rồi là kiểu cười gì… Hơn nữa, người ngồi không được cười, nếu cười thì đứa bị phạt sẽ phải đi vòng quanh cười với cả lớp một lần nữa…

tuyen-tap-stt-goi-nhac-ban-than-ve-hinh-phat-ba-dao-cua-cac-thay-co-2

Ngày xưa ai mà chẳng có một cuốn sổ chép lời bài hát đúng không, cái quan trọng là tôi chép trong giờ, bị cô bắt được, cô phạt xuống văn phòng, đứng trước mặt tất cả các thầy cô hát hết mấy chục bài chép trong sổ.

Hồi học quân sự, đang trong giờ chẳng biết nghĩ đến chuyện gì mà tôi bật cười, bị thầy phạt đứng ôm cây cười cả buổi… Nhờ vụ này mà tôi nổi danh toàn trường luôn.

Người đầu tiên vi phạm thầy bắt mua kem đánh răng, người thứ hai vi phạm thầy bắt mua bàn chải đánh răng, người thứ ba vi phạm thầy bắt mua cốc đánh răng, người thứ tư vi phạm sẽ bị thầy bắt đứng trên bục giảng, dùng những thứ mà mấy bạn trước mua để đánh răng ngay trước mặt cả lớp.

Có đứa lớp tôi vì không chịu học hành cẩn thận, kiểm tra tiếng Anh chọn C hàng loạt, kết quả bị cô phạt đứng cuối lớp, cong người đứng như chữ C suốt cả tiết.

Ăn vụng táo trong giờ bị cô chủ nhiệm dùng camera giám sát chụp lại, rồi cô đặt làm hình nền máy tính lớp, gần như là tiết nào dùng máy chiếu cả lớp cũng nhìn thấy.

Hai bạn nam trong lớp đánh nhau, bị cô phạt đứng ôm nhau ở ngoài hành lang một tiết. Hành lang thì rõ nhiều người qua lại nữa chứ…

Ăn kẹo mút trong lớp, thầy biết, thầy mua một túi 50 cái bắt nó ăn hết, ăn suốt hai tiết cuối cùng cũng xong, miệng sưng vếu.

tuyen-tap-stt-goi-nhac-ban-than-ve-hinh-phat-ba-dao-cua-cac-thay-co-3

Bạn tui làm rơi cục tẩy trong giờ, cúi xuống nhặt sau đó nói thầm với tui một câu, bị cô nhìn thấy, cô bắt đứng trên bục giảng lặp lại câu nó vừa nói với tui 30 lần. Thế là nó nói to câu “Dưới bàn mùi thối ghê!” đủ 30 lần, cả lớp bò lăn ra cười.

Đem ảnh thẻ gốc của cả lớp lưu vào máy tính, ai kiểm tra được điểm kém thì dùng máy chiếu chiếu, zoom hết cỡ mới thôi.

Một đám con trai trong lớp đánh nhau, bị thầy chủ nhiệm phạt đầu đứa này gối lên chân đứa kia rồi ngả người xuống sao cho tay không được chạm đất. Thầy nói cách này vừa để rèn luyện sức khỏe vừa tăng tinh thần đoàn kết tập thể.

Lời kết: Bạn bè là những người bên cạnh nhau lúc vui buồn, hạnh phúc cùng đi qua những thăng trầm của cuộc sống. Hãy trân trọng những người bạn và khoảng thời gian quý báu bên nhau. Những người bạn thân và tiếng cười năm tháng thanh xuân là thứ chúng ta không thể tìm lại lần thứ hai trong cuộc sống này,

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.