Tuyên tập STT hối hận lớn nhất của em là buông người mình từng rất yêu

Tuyển tập câu status tâm trạng (stt) hối hận lớn nhất của em là buông bỏ người mình từng rất yêu cực hay để mọi người chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Hơn một lần em nghĩ về anh, nghĩ về những kỉ niệm của tụi mình và em thấy tiếc vì đã không biết giữ gìn, trân quý. Và thật nhiều, thật nhiều hơn một lần em nhận ra…Em đã sai thật rồi.

Xem thêm : Stt sau chia tay điều ai cũng mong muốn chính là sự tôn trọng của người cũ

Dưới đây là tuyển tập câu status tâm trạng (stt) hối hận lớn nhất của em là buông bỏ người mình từng rất yêu:

Chia tay rồi kể cả không làm bạn của nhau được thì hãy giữ tôn trọng nhất định cho nhau. Hãy coi người cũ là tri kỷ, một người bạn tốt chứ đừng đi nói xấu người ấy, hèn lắm.

Hết tình thì cũng còn chút nghĩa, đừng vì để chia tay rồi hai người nhìn nhau như kẻ thù, tìm mọi yếu điểm của nhau để bêu rếu nhau cho thiên hạ cười. Làm thế không có gì tốt đẹp cả, cách ấy chỉ khiến người yêu cũ và người ngoài thấy khinh bỉ nhân cách của bạn mà thôi.

Hãy nói những điều tốt đẹp về tình cũ hoặc là im lặng, chứ đừng nên bêu rếu người cũ với người khác. Không nói xấu, bảo vệ người yêu cũ tới cùng là cách mà bạn chứng tỏ mình là người trưởng thành, hiểu chuyện và tôn trọng tình yêumình đã từng coi là tất cả.

tuyen-tap-stt-hoi-han-lon-nhat-cua-em-la-buong-nguoi-minh-tung-rat-yeu-1

Bạn nên nhớ, đã có quãng thời gian bạn coi người ấy là cả thế giới của mình, thiếu họ bạn không thể thở được. Vậy chia tay rồi, hãy giữ cho nhau một sự tôn trọng nhất định, nhắc về người cũ với những điều tốt đẹp nhất.

Chúng ta ai cũng đã từng là người cũ, điều quan trọng nhất vẫn là học cách tôn trọng lẫn nhau

Người cũ hay người mới, ai cũng mang trong lòng những nỗi niềm riêng. Suy cho cùng, để sống bình yên và hạnh phúc thì phải học cách tôn trọng lẫn nhau thôi. Nếu làm được như vậy thì không ai phải chịu tổn thương vì những lời hằn học.

Em và anh cũng từng đi qua những ngày yêu,thương nhau trong mùa nhớ ,từng đau khổ dặt vặt trong mùa chia ly,đổ vỡ.Một khi cảm xúc đổ vỡ ít nhiều trong anh,trong em thay đổi, em không có tham vọng lớn em là người con gái anh khác cốt gi tâm trong suốt cuộc này ,em chỉ mong anh tôn trọng em như anh từng thương em,như thế em đã an yên làm rồi.

Người yêu cũ à ,chúng ta yêu nhau không có lỗi ,chia tay càng không phải có lỗi của riêng mình em, chỉ là yêu nhau thật đó nhưng chưa đúng cách,nhớ thật đó mà mãi lấp không đầy.Ở cạnh nhau mà thấy xa cách, ở xa nhau mà hửng hờ nắm buông.Thì không có lý do gì mình kết thúc mà không tộn trọng nhau phải không anh?

Dù cho người cũ có làm gì với bạn, cũng không nên nói xấu, chửi bới, đặc biệt là trên mạng xã hội. Bởi nếu người ta không cho bạn một kết thúc viên mãn, thì chắc chắn người ta sẽ cho bạn những bài học để bạn trưởng thành hơn, cứng rắn hơn, biết tư duy hơn bạn của ngay lúc này.

Chia tay rồi, việc ai đúng ai sai không còn là quan trọng nữa. Nói vậy mà có mấy ai rạch ròi chuyện đúng sai để rồi làm tổn thương nhau mãi. Đổ lỗi cho nhau, nỗi đau tung qua tung lại, trầy trật, rỉ máu rồi dẫn đến không thể nhìn mặt nhau. Cũng chính vì lẽ đấy mà kỉ niệm quá khứ dù đẹp đến mấy cũng vỡ nát hết.

Thôi thì không thể là người yêu của nhau thì hãy là bạn thôi anh nhé. Hãy nói lời “chia tay” khi chúng ta vẫn còn chút tôn trọng nhau.

Khi không còn yêu nhau thì hãy tôn trọng lựa chọn của họ, cũng như giữ cho bản thân mình lòng tự trọng, niềm kiêu hãnh cuối cùng. Vậy nên, thay vì khóc lóc, níu kéo hay làm phiền của sống của nhau, bạn hãy chấp nhận lời đề nghị đó và rẽ sang một cung đường mới mà ở nơi đó mang lại hạnh phúc cho mình.

Bạn nói xấu họ khác gì bạn thừa nhận mình chẳng ra gì khi dành tình cảm cho một người như thế? Vì vậy khi có người hỏi về tình cảm của cả hai, hãy mỉm cười nói rằng bạn không tốt khiến người ấy phải ra đi, và cũng đừng quên dành nhiều lời khen cho đối phương. Làm như vậy sẽ chứng tỏ bạn trưởng thành, có trách nhiệm và tuyệt đối tôn trọng người bạn từng yêu.

tuyen-tap-stt-hoi-han-lon-nhat-cua-em-la-buong-nguoi-minh-tung-rat-yeu-2

Một ngày nào đó, chuyện tình của đôi bên có đi đến kết cục chia li thì cũng xin hãy giữ lại những điều tốt đẹp nhất về nhau. Hãy dành cho nhau sự tôn trọng, dành cho nhau những lời tốt lành, chúc cho đối phương sớm tìm được bến bờ hạnh phúc. Vì chẳng phải ta chọn cách chia tay là để cả hai có cơ hội tìm được hạnh phúc khác trọn vẹn hơn hay sao?

Lời kết: Người yêu mới yêu bạn, họ cũng sẽ nhìn vào cách mà bạn đối xử với tình cũ của bạn để đối xử với bạn ra sao. Chẳng một người nào hết lòng yêu một kẻ phản bội, thích đi bêu rếu người cũ cả. Chỉ khi bạn nghiêm túc, tôn trọng và biết bảo vệ tình cũ trước miệng đời thì người mới trân trọng và muốn gắn bó với bạn lâu dài mà thôi. Đừng vì sự ích kỷ, nhỏ nhen của bản thân mà không tôn trọng người yêu cũ để rồi bạn bị cả xã hội đánh giá là kẻ không ra gì.

Xem thêm: Tuyển tập STT sau chia tay ai cũng muốn có là sự tôn trọng của người cũ

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.