Tuyển tập STT là con gái, nhất định phải độc lập tự chủ không dựa dẫm ai

Tuyển tập status cuộc sống là con gái, nhất định phải độc lập tự chủ không dựa dẫm ai, thoải mái làm việc mình thích, ăn món mình muốn. Bạn phải nhớ kỹ mình là con gái, cố gắng là biểu tượng của bạn, tự tin là vốn liếng, mỉm cười là tiêu chí, bạn phấn đấu không phải để miễn cưỡng bản thân mình trước mặt một chàng trai, mà là kiên trì chờ đợi nhiều năm sau sẽ có người đàn ông quỳ một chân dưới đất, đeo nhẫn vào ngón áp út của bạn. Muốn người khác yêu bạn, thì trước hết phải luôn yêu thương bản thân mình.

Xem thêm : Stt cái nhìn lạc quan về cuộc sống đáng để suy ngẫm

Cùng tham khảo các câu status là con gái, nhất định phải độc lập tự chủ không dựa dẫm ai sau đây:

Là con gái, nhất định phải có một công việc ổn định, kiếm thu nhập tốt cho mình, độc lập tự chủ không dựa dẫm ai. Có buồn cũng phải buồn một cách thật xinh đẹp!

Con gái, nhất định phải có một cô bạn lúc nào cũng ở bên cạnh. Cô bạn này ấy, khi nào mình vui thì vui chung với mình, lúc khóc thì khóc cùng với mình. Cãi nhau bao nhiêu cũng được, nhưng không bao giờ rời khỏi chỗ đứng cạnh nhau. Có thể gọi nhau mọi lúc, nói đủ chuyện chán chê.Thấy đứa này hạnh phúc thì đứa còn lại cũng hạnh phúc. Thấy đau thì đau cùng, rồi an ủi, rồi vực dậy. Mong yên bình cho nhau.

Bao nhiêu bạn cũng vậy, sẵn sàng đổi hết, lấy một cô bạn thân. Mà con gái, chỉ cần một cô bạn thân là đủ.

tuyen-tap-stt-la-con-gai-nhat-dinh-phai-doc-lap-tu-chu-khong-dua-dam-ai-1

Với một đứa con gái như mình, điều cao cả nhất chính là theo đuổi ước mơ của bản thân.
Để ngạo nghễ, để bất kì sóng gió nào cũng không thể quật ngã.

Thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn. Sống mà, phải vui lên!

Con gái dù mong manh yếu đuối thật, nhưng hãy lựa chọn rơi nước mắt cho những gì xứng đáng. Đừng phung phí, cũng đừng tùy tiện. Nếu khóc vì buồn bã khi chuyện tình đi qua, hãy chỉ khóc vài ba ngày rồi thôi. Còn nếu khóc vì người đàn ông không xứng đáng, thì tuyệt đối đừng nên rơi bất cứ giọt nước mắt nào!

Người yêu thương bạn, có lòng với bạn sẽ thấy xót khi phải nhìn bạn khóc. Nhưng một khi trong lòng người ta đã không coi trọng bạn nữa, kể cả khi bạn khóc thành sông thành suối, người ta cũng chẳng mảy may bận lòng. Cho nên, hãy mạnh mẽ và tỉnh táo đi, đừng phí hoài nước mắt của mình cho những người không xứng đáng!

Là con gái tự mình biết cố gắng vươn lên không phải là không được, nhưng cũng phải có mức độ, cho dù nội tâm mạnh mẽ, thì cũng phải giấu bên dưới sự dịu dàng. Cho dù hiếu thắng cũng phải chú trọng cách thức, không thể mạnh mẽ không nói lý, nếu không sẽ khiến người ta chán ghét.

Là con gái thì đừng giống như điếu thuốc lá, chỉ lúc nào rảnh rỗi ngồi trò chuyện thì mới rút ra hút rồi vứt đi. Nhớ kỹ, phải sống như một loại thuốc phiện, hoặc là không từ bỏ được, hoặc là không thể động vào.

tuyen-tap-stt-la-con-gai-nhat-dinh-phai-doc-lap-tu-chu-khong-dua-dam-ai-2

Cô gái à, ngày thường phải chăm sóc da cho tốt, phải biết giữ dáng, đọc thật nhiều sách, đi thật nhiều nơi. Bạn chỉ là người bình thường thôi, đừng quá quan tâm đến ánh nhìn của người ta làm gì, làm chuyện mình thích đi, nuôi dưỡng tự tin đi. Đừng đặt hết toàn bộ sức lực của mình lên một người đàn ông, suốt ngày cứ nghĩ vớ nghĩ vẩn như một oán phụ vậy. Chờ bạn trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ phát hiện ra mọi chuyện đều trở nên thật dễ dàng, bao gồm cả tình yêu nữa.

Kể cả khi con không phải là đứa con gái khiến bố mẹ tự hào nhất, con cũng không thể trở thành đứa con làm bố mẹ xấu hổ được.

Mẹ nói, là con gái, nếu sau này đi lấy chồng, nhất định phải là một người phụ nữ giống như biển.

Con chỉ cần lặng lẽ ở một nơi thấp nhất, cũng đủ làm cho tất cả các nước ở dòng sông đều đổ cả về con giống biển vậy, không nhìn thấy bờ bến. Làm cho những người ở bên cạnh mê mẩn mà nhìn con…

Đừng quá mạnh mẽ. Đừng tự hào rêu rao rằng mình có thể tự sống mà chẳng cần ai, rồi tới lúc khóc một mình trong cô độc. Ai cũng cần một điểm tựa tinh thần. Không ai sống mãi được một mình.

Thương bố mẹ đừng để trong lòng. Gọi cho mẹ mỗi ngày nếu xa nhà, và đừng cúp máy nếu mẹ vẫn còn chuyện muốn nói. Là con gái càng nên học cách yêu thương, từ cái nhỏ nhất.\

Con gái gì mà thức khuya, dậy muộn, không hay ăn sáng… Thức dậy là tìm điện thoại, sống về đêm. Chả yêu ai, thích ai được vài bữa rồi lại chán, tối đến rồi lại tâm trạng, lại đi ngủ muộn, không xác định được tình cảm của mình.

Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng, nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?

tuyen-tap-stt-la-con-gai-nhat-dinh-phai-doc-lap-tu-chu-khong-dua-dam-ai-3

Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản. Đừng chấp nhận, đừng an phận. Nhiều khi định kiến xã hội và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi chính giấc mơ của mình. Có một lý do rất khác mà bạn được sinh ra trên cõi đời này, nhiều khi không chỉ là lấy chồng, sinh con và có một công việc làm qua ngày.

Đừng ích kỷ, đừng so sánh, đừng ghen tị. Người ta nói vậy về con gái thì mình phải làm cho khác đi. Biết là khó nên phải tập. Việc đầu tiên là tập trung vào việc của mình thôi, và dừng lại việc soi khuyết điểm của ai khác. Bàn luận về người khác ít thôi, dành thời gian ngủ hoặc xem phim nếu cần thư giãn.

Lời kết: Con gái sinh ra đã có sẵn một đặc ân, đó là quyền nhờ vả và dựa dẫm mà không ai nỡ lòng từ chối. Thế nên không nhờ được thì vả, không dựa được thì dẫm biết chưa con gái.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.