Tuyển tập STT mưa lạnh em xót xa trong nỗi nhớ anh thật nhiều

Tuyển tập câu status (stt) mưa lạnh em xót xa trong nỗi nhớ anh thật nhiều, luôn tự hỏi không biết hiện giờ anh đang nơi đâu, làm gì, có khỏe hay không. Đầu đông khi những cơn mưa lạnh buốt ôm ấp bầu trời u ám, hịu quanh, lòng ta lại xót xa nhớ về những kỉ niệm cũ kỹ bên người, chẳng phải mới đây nhưng vẫn còn nhớ thật rõ. Người đã cùng ta đi qua ngày lạnh lẽo của mùa đông rồi cũng bỏ ta vào những mùa đông sau nữa. Mưa lạnh và em nhớ anh biết nhường nào.

Xem thêm : Tổng hợp những status hay nhất về mưa và nỗi nhớ

Dưới đây là các câu status mưa lạnh em xót xa trong nỗi nhớ anh thật nhiều:

Mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước.
Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa.
Lại ngồi ngẩn ngơ và lại viễn vông những suy nghĩ mông lung đến lạ.
Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi.

Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái.
Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh.

Em nhìn mưa và nhớ anh đến lạ.
Em cũng không hiểu nỗi nhớ của chính mình.
Có lẽ, tự trong tâm hồn đa mang của em, em ví von anh như một cơn mưa bụi.

tuyen-tap-stt-mua-lanh-em-xot-xa-trong-noi-nho-anh-that-nhieu-1

Và anh, không ngọt ngào như bao người con trai khác.
Anh là thế, lạnh lùng và rất thật.
Anh thật đến nỗi không thể nói dối dù đó chỉ là một điều nhỏ nhoi.
Và có khi sự thật đó làm em ướt mi như cơn mưa chiều nay.

Có lẽ vì mưa bao giờ cũng se lạnh và cái cảm giác se lạnh đó làm người ta thấy mình lẻ loi và lạnh giá.
Và những khi lạnh giá, người ta chỉ cần một vòng tay yêu thương thôi.

Mưa nghe tê tái, mưa nghe lạnh lòng những kẻ chờ mong.
Một chiều mưa lạnh, trông bóng ai ngoài mưa mà nhớ người.
Em nhớ anh tha thiết khi trời đổ nắng
và nhớ thật nhiều khi mưa cứ mãi rơi rơi như gợi nỗi buồn không tên trong chiều vắng.

Ngoài trời đang mưa. Mưa hay buồn anh nhỉ? Trước khi quen anh, em ghét trời mưa lắm. Yêu anh rồi em mới biết nghe cảm xúc lúc mưa rơi, buồn và nhớ thương da diết.

Mưa làm em nhớ anh lắm đấy. Nhưng em đã hứa với anh là không nói nhớ nhung gì nữa nên em chỉ còn nghe mưa rơi trong lòng thôi. Chắc là cũng có lúc bất chợt anh bắt gặp cảm xúc buồn chơi vơi như vậy đúng không anh. Em thì không thế, bởi nỗi nhớ anh thường trực trong em mất rồi.

Anh à, vậy là lại một mùa đông nữa lại đến rồi. Cái lạnh đang bao trùm lên khắp các nẻo đường. Dường như cái lạnh làm cho em thấy buồn và nhớ anh nhiều hơn.

Gió lạnh về rồi đấy, nhưng ta đã không còn nhau nữa. Những yêu thương xưa cũ tưởng chừng như mãi ấm áp trong em, giờ bỗng trở nên lạnh giá trống trải. Phải chăng mùa chỉ đẹp khi ta còn tình yêu, đêm đông chỉ ấm áp khi ta có một vòng tay.

Em mang chiếc khăn của mùa đông trước ra ngập ngừng quàng lên bờ vai gầy, muốn tìm lại hơi ấm cũ, nhưng hình như chiếc khăn này lại khiến em lạnh hơn bởi những giọt nước mắt rơi lặng vào trong

Nhưng khi cơn gió thổi mạnh, hạt mưa cũng lao đao tả tơi về muôn hướng, cũng tan tác như đám lá vàng khô cuối mùa thảng thốt, cũng không chạm được xuống mặt đất để ngủ yên trên những xanh non. Em bỗng chạnh lòng thương mùa mưa cũ, khi anh bên em nghe tiếng mưa thì thầm với cỏ, thấy lòng mềm lại giữa đêm giông gió.

Nhớ nhung và hoài niệm chính là ngọn lửa cuối cùng và yếu ớt còn lại để sưởi ấm trái tim em mỗi khi nó định đóng băng lại. Em sợ không thể quên, nhưng lại sợ không thể nhớ. Và khi gió đông về, ngọn lửa ấy chao đảo giữa hai miền quên nhớ, muốn tắt đi về miền quên nhưng lại cố níu về miền nhớ…

Gió lạnh về rồi, em rất nhớ anh. Em muốn gọi anh, nhưng sợ giọng nói của anh khiến đốm lửa cuối cùng trong những niềm hy vọng mong manh vụt tắt.

Anh đã đến, mang cho em cả mùa xuân ấm áp, mang cho em những cơn mưa mùa hạ làm ngọt lịm những mầm xanh, mang cho em những heo may của mùa thu hạnh phúc và… giờ anh đã đi, bỏ lại mùa đông lạnh lùng trong tim em.

Từng giọt mưa cứ rơi, khiến người con gái trong căn phòng nhỏ càng thấy lòng cô đơn… Dù biết quá khứ chỉ là quá khứ, dù biết hôm nay tôi không có anh, nhưng tôi vẫn nhớ… Không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ còn lại đây những phút giây vĩnh cửu trong tình yêu, phút giây của một thời đã mất…

Từng giọt mưa rơi vẫn như những giọt mưa của những ngày xa xưa ấy, chỉ có một điều thay đổi: bên cạnh tôi đã không còn anh nữa, nhưng tiếng cười và giọng nói anh vẫn đâu đây như vừa mới hôm qua. Đã có một khoảng thời gian rất lâu, tôi không biết sống ra sao khi thiếu vắng anh, nhưng mỗi đêm mưa tôi vẫn tiếp tục hát cho anh.

Mưa rồi, trời đang bắt đầu vào mùa mưa…Em lại lang thang khắp các con phố, một mình ngụp lặn giữa những cơn mưa lạnh buốt, tê tái cả lòng người. Càng tê tái hơn khi bên em, anh đã không còn…

tuyen-tap-stt-mua-lanh-em-xot-xa-trong-noi-nho-anh-that-nhieu-2

Bất chợt, em nghe tim mình nóng rát, sống mũi cay cay, đôi mắt nhòe đi vì cơn mưa, hay vì điều gì vừa xảy đến…Em đứng lặng, đầm mình dưới làn mưa, để cái giá lạnh xoa dịu trái tim em. Không anh, em chỉ còn những cơn mưa làm bạn…

Bên nhau đi qua những cơn mưa ngày đông, rồi mưa đầu hạ, chưa kịp đón mưa trong cái tiết thu se lạnh thì mình đã phải xa nhau.

Xuống đường vào cái lúc ngày không còn sáng, luồng không khí phả mạnh vào mặt làm cho em thấy lạnh buốt nhưng sao lại thoải mái. Trời thu, hôm nay sao nó khác quá và trong lòng em cũng thấy khác, em không còn nghĩ đến những chuyện xa xôi, dưới con đường với ánh điện bừng sáng, em nghĩ về anh và bỗng nhớ anh.

Vào cái lúc se lạnh này, giờ đây, một mình em vẫn đi trên con đường đầy gió, nhiều bụi. Vào cái lúc se lạnh này, vẫn có một bàn tay đang cô đơn chờ anh nắm lại, vào cái lúc se lạnh này có một con tim nếu như không được hâm nóng trở lại thì có thể đóng băng vào bất cứ khi nào.

Lời kết: Cho đến khi em viết những dòng chữ này, ngoài kia cũng đang mưa! Mưa lạnh như lòng em lúc xa anh. Nhưng anh không có níu giữ tình cảm đó đâu, vì em biết “tình chỉ đẹp khi tình dang dở” và em để anh trong mối tình của quá khứ, nhưng điều đó cũng không thể ngăn được nỗi nhớ đầy xót xa trong lòng em, nhớ anh rất nhiều.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.