Tuyển tập STT muốn thành công hãy biết nắm bắt cơ hội và tạo ra cơ hội

Tuyển tập câu status (stt) nếu muốn thành công hãy tự biết nắm bắt cơ hội và tạo ra cơ hội rất ý nghĩa để các bạn tham khảo và chia sẻ trên facebook. Hầu hết với những người thất bại khi được hỏi đều kêu ca rằng họ thất bại bởi họ không nhận được những cơ hội như những người khác, không nhận được giúp đỡ của người khác… hoặc là do cơ hội chưa đến với họ. Nhưng suy cho cùng tất cả đều là cái cớ của kẻ thất bại và sự đổ lỗi cho số phận

 Tổng hợp status ấn tượng đang suy ngẫm về cuộc sống

Dưới đây là tuyển tập câu status nếu muốn thành công hãy tự biết nắm bắt cơ hội và tạo ra cơ hội:

Một người thành công sẽ không bao giờ thụ động chờ cơ hội đến với mình mà tất nhiên họ sẽ xông pha tìm kiếm nó.

Đừng chờ đợi cơ hội đến, hãy là người linh hoạt, biết tự tạo cơ hội và nắm bắt cơ hội vì cơ hội là do chính bạn tạo ra.

Hãy sẵn sàng đương đầu với khó khăn để tạo ra cơ hội cho bản thân, hãy không ngần ngại thất bại để rồi có được sự thành công. Chúng ta hãy vươn mình với những khao khát tìm kiếm cơ hội mới trong một tuổi trẻ đầy sôi động.

tuyen-tap-stt-muon-thanh-cong-hay-biet-nam-bat-co-hoi-va-tao-ra-co-hoi-1

Mỗi lần tự tạo ra cơ hội cho chính mình là một lần bạn đang thách thức giới hạn của bản thân. Đó là cách bạn trưởng thành, mạnh mẽ và tự tin hơn. Khi biết tạo ra cơ hội cho chính mình và biết nắm bắt cơ hội đó là bạn đang thử sức mình, tôi luyện mình trở nên nghị lực.

Muốn nắm bắt được cơ hội thì cần phải có năng lực phán đoán nhạy cảm và khả năng hành động dứt khoát, nó chẳng liên quan đến học vị và tri thức của bạn cả.

Cơ hội chỉ đến với chúng ta một lần, nếu không nắm lấy nó chúng ta sẽ không thể thành công. Đừng bao giờ chủ quan và trông chờ vào may mắn.

Trong cuộc sống, cơ hội đến với chúng ta một cách bất ngờ nếu chúng ta chỉ biết than vãn và bỏ qua nó chúng ta sẽ thất bại. Muốn có được thành công, bạn phải tận dụng mọi cơ hội. Đừng bao giờ coi khinh bất kỳ điều gì, mọi thứ xuất hiện đều có lý do và tác dụng riêng của nó.

Khi có cơ hội, hãy thật nhanh tay nắm bắt lấy nó cho dù cơ hội lúc đó chỉ là một sợi chỉ vô cùng mỏng manh. Cơ hội là ngang nhau với tất cả mọi người, điều quan trọng là ta có biết nắm bắt nó hay không.

Không có chuyện ai đó lại “dâng” cơ hội tốt cho bạn cả. Nếu bạn không chủ động tìm cơ hội cho mình thì bạn mãi là kẻ thất bại.

Cuộc đời không chờ ai cả, cơ hội cũng chỉ đến một lần, đừng tồn tại mà hãy sống cho thật đúng nghĩa.

Thành công không dành cho những người không vượt qua thử thách. Mỗi khó khăn mở ra cho chúng ta cơ hội để trưởng thành và điều chỉnh lại bản thân thành con người nổi bật mà chúng ta tin rằng mình có khả năng.

Tự tạo cơ hội cho mình là bạn đang chứng tỏ mình là một người thủ lĩnh, có tư chất của một người thành công, bạn đủ sự tự tin, bản lĩnh để sẵn sàng đối mặt trước những khó khăn của công việc.

Cuộc sống rất công bằng, cơ hội ban cho tất cả mọi người là như nhau. Có thể cơ hội đó không hiện rõ trước mắt bạn, có thể xuất hiện một cách bất ngờ, song bạn có thành công hay không đều phụ thuộc vào khả năng nắm bắt được sự bất ngờ ấy của bạn.

Luôn luôn có những cơ hội phù hợp nhất với bạn, thích hợp với giới hạn khả năng của bạn nên cứ hãy cho phép mình tạo ra cơ hội. Cơ hội tuyệt vời sẽ đến với bạn chỉ là bạn có đủ sự kiên trì, nhẫn nại để tìm kiếm nó hay không.

Người thành công biết rõ, nếu chỉ có năng lực thôi thì chưa đủ, mà họ còn phải biết nắm lấy cơ hội. Vì cơ hội chỉ đến vài lần trong đời, nếu không nắm lấy thì nó sẽ đi qua, và khi ngoảnh đầu nhìn lại, sẽ chẳng có gì ngoài sự già nua cằn cỗi cùng một tâm hồn trống rỗng.

tuyen-tap-stt-muon-thanh-cong-hay-biet-nam-bat-co-hoi-va-tao-ra-co-hoi-2

Khi có cơ hội đến, đừng làm ngơ nhé, vì nếu để cơ hội qua đi rồi, chúng ta sẽ khó mà tìm được một cơ hội thứ hai tốt hôn. Hãy mạnh dạn, nếu lần này không thành công thì ta cũng có thêm kinh nghiệm sống cho mình cơ mà. Mà nếu có thất bại thì cũng đừng buông xuôi, những người thành công không bao giờ để cho thất bại đánh gục họ đâu.

Có người gọi thời cơ là vận may, nhưng dù sao đi nữa những người biết cách lợi dụng thời cơ, tự tạo cơ hội sẽ có nhiều thuận lợi hơn những người chỉ biết than thân trách phận. Danh ngôn có câu “Nếu cơ hội không gõ cửa nhà bạn, có nghĩa là nhà bạn chưa có cửa, hãy tạo ra một cánh cửa!” – hãy tự tạo ra cơ hội cho chính mình.

Lời kết: Hãy cho mình cơ hội, đừng tự khép lại cơ hội của bản thân. Bạn cũng biết mà khi bạn tự đóng cánh của của mình dù người khác có làm gì cũng khó lòng mở được. Chỉ có bạn, chính bạn là người quyết định tương lai của mình. Đừng sợ hãi trước những sóng gió cuộc đời, đừng lo lắng trước những sai lầm và thất bại.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.