Tuyển tập STT những câu nói hay về tình yêu mà bạn không thể bỏ qua

Tuyển tập câu status (stt) tản mạn những câu nói hay về tình yêu mà bạn không thể bỏ qua để sưu tập trong cuốn nhật kí của mình. Chúng ta từng nói về tương lai nhiều đến thế, nhưng chưa bao giờ nói về ngày mình không còn bên nhau. Chúng ta từng vẽ ra nhiều viễn cảnh đến thế, lại không lên kế hoạch được cho quãng đời đột nhiên đơn độc. Tin tưởng rằng ai đó sẽ vĩnh viễn ở bên mình là một loại sai lầm, phải không?

Xem thêm : Những Stt trải lòng Là do em tự đa tình hay sao ?

Dưới đây là tuyển tập câu status (stt) tản mạn những câu nói hay về tình yêu mà bạn không thể bỏ qua:

Giống như khi ăn bánh bao vậy. Ăn hết vỏ bánh để dành nhân, cuối cùng vì bất cẩn mà rơi xuống đất. Tình yêu của em cũng vậy, em không thể nào nhặt lại nhân ăn, cũng không đủ kiên trì để mua thêm cái nữa.

Bạn đã là người lớn rồi, không thể chỉ vì một đoạn tình cảm có vấn đề mà hồn xiêu phách lạc. Bạn có thể có một tình yêu hỏng bét nhưng không thể buông thả bản thân sống một cuộc đời thối nát.

tuyen-tap-stt-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-ma-ban-khong-the-bo-qua-1

Sau khi bạn đã tiếp xúc đủ loại người thì bạn mới hiểu được rằng, thì ra thế giới này, ngoại trừ ba mẹ ra thì sẽ chẳng có ai móc tim móc phổi ra để đối xử với bạn, chẳng có ai hoàn toàn tin tưởng bạn vô điều kiện, cũng chẳng có ai mãi đối xử tốt với bạn hết. Từ lâu bạn nên hiểu rằng, trời rồi cũng tối, người cũng sẽ đổi thay, đời người dài như vậy, đường lại xa đến thế, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân, chẳng còn ai chọn giúp cho bạn nữa cả.

Có thể em sẽ không hiểu được, nhưng anh đã trao cho em phần tốt đẹp nhất trong anh, và sau khi em đi, không gì còn được như cũ nữa.

Đứng dưới một bầu trời rực rỡ đầy sao và quá đỗi yên bình, tôi chỉ lo sợ rằng, khi đã quen với điều đó thì mọi thứ lại biến mất. Bỏ lại mình tôi với những nỗi chênh vênh. Đã từng nghĩ mình sống qua từng ấy thời gian chỉ đề được có những niềm hạnh phúc như vậy. Nhưng rõ ràng là, hạnh phúc mà người khác mang đến cho mình càng lớn, thì nỗi sợ cũng theo đó mà càng nhiều hơn.”

Thực sự nếu anh không phải là nỗi buồn đẹp nhất của em thì hay quá, nếu thế em có thể thoải mái nhớ nhung mà chẳng sợ đau lòng…

Tôi từng đọc một câu thế này “Nếu như người nọ chỉ luôn cầm ô che cho kẻ khác, thì hà cớ gì bạn phải chờ người đó dưới mưa?”. Khi tình yêu của bạn trở thành hi sinh,thì nó chỉ có thể trở nên cao thượng hoặc không-là-gì-cả

Khi yêu, sự dịu dàng của cô gái chính là cốt cách phụ nữ, sự hoạt bát của cô ấy sẽ khiến người ta cảm thấy thoái mái đáng yêu. Nhưng khi hết yêu, thì dịu dàng trở thành đần độn, hoạt bát sẽ hoá điên khùng.

Thế giới này có hai loại người.Một loại chính là cuộc sống của họ bình lặng,tầm thường đến mức họ ngay cả mong muốn của bản thân cũng lười nhác đối diện.Loại còn lại chính là họ đã phải đối diện với quá nhiều biến cố,những biến cố này vùi nát hết khao khát của họ,họ ngay cả ham muốn bình thường nhất cũng không có nổi,cũng chẳng dám mong cầu.

Lương thiện và tình yêu đều miễn phí, nhưng không hề rẻ mạt. Khi lương thiện, bạn cần phải sắc sảo một chút. Khi yêu bạn cần phải lý trí, dùng mắt để nhìn nhận người khác. Dù sao không phải tất cả mọi người đều xứng đáng có được những thứ đó.

Một người không phải xem cô ấy cho bạn bao nhiêu, mà là xem cô ấy có bao nhiêu và đã cho bạn chừng nào. Cũng có thể cô ấy đã cho bạn tất cả, chỉ là bạn vẫn chưa vừa lòng.

Tình cảm cũng như chiếc áo vậy,có người mặc vì yêu thích,cũng có người mặc chẳng qua vì không muốn thân trần.Nhưng có ai mặc một chiếc áo cả đời này hay sao?

Ngay khoảng khắc được tạo ra,thứ nào cũng có vai trò,nếu không thể tiếp tục bên nhau nữa nghĩa là vai trò của mình cũng đã xong,nấn ná cách mấy cũng không thay đổi được gì.Rời đi,là lựa chọn khôn ngoan mà tạo hoá đã vạch sẵn đường chờ bạn.

Chỉ muốn được yêu ai đó cả cuộc đời
được ngồi nhìn nhau ăn bữa cơm
được thấy nhau cười, khóc
được tựa vào nhau khi thấy đời mệt nhọc
kéo một tấm chăn đắp khẽ lúc ngủ vùi!

Những người độc thân lâu ngày, dù có kẻ theo đuổi cũng nhất định không động lòng. Cho đến một ngày gặp được người khiến mình cố chấp theo đuổi đến cùng.

tuyen-tap-stt-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-ma-ban-khong-the-bo-qua-2

Đừng tùy tiện thề hứa, cũng đừng tùy tiện cho người khác hi vọng. Bởi vì rất có thể, sẽ có người ngốc nghếch tới nỗi, chỉ vì một lời nói vô tình của bạn mà lưu tâm tới mức quyết định dừng lại. Dừng lại ở đó. Chờ bạn. Đợi bạn.

Trong mắt đàn ông, thứ mà phụ nữ muốn luôn rất khó kiếm, nhưng thực ra rất đơn giản. Chỉ cần anh đối tốt với cô, lúc nào cũng ở bên cạnh cô, thì tất cả mọi thứ đều không quan trọng.

Chúng ta nói rằng không tin vào mãi mãi
Và có lẽ luôn nghi hoặc về tương lai
Mặc cho biển rộng sông dài,
tháng năm vội vã, lòng người đổi thay.
Chỉ mong tay nắm bàn tay
Băng qua tuổi trẻ, tháng ngày bình yên.

Lời kết: Xem ra mối quan hệ nào cũng luôn có một người nặng lòng hơn, dù thời gian đã trôi qua bao lâu, chỉ cần nghe thấy tên người ấy, vẫn không tránh khỏi suy tư.
Xem ra ai gặp ai, ai ở lại bên ai đến cuối cùng, đôi khi lại là những chuyện ngoài tầm kiểm soát.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.