Tuyển tập STT tâm sự của đứa con hư chưa làm tròn chữ hiếu với bố mẹ

Tuyển tập câu status tâm sự của đứa con hư chưa làm tròn chữ hiếu với bố mẹ, con chỉ luôn làm cho bố mẹ phiền lòng, suốt ngày phải lo lắng cho con. Trong suốt quá trình khôn lớn, không có đứa trẻ nào là chưa từng gây ra những lỗi lầm khiến bố mẹ phải phiền lòng. Nhưng sau đó chúng ta có ý thức sửa chữa lỗi lầm và hàn gắn mọi vết thương trong lòng bố mẹ chính là niềm an ủi lớn nhất đối với bậc làm cha làm mẹ.

Xem thêm : Những câu nói đầy cảm động về giọt nước mắt của mẹ

Cùng tham khảo các câu status tâm sự của đứa con hư chưa làm tròn chữ hiếu với bố mẹ:

Con xin lỗi! Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng con vô dụng như con.

Con xin lỗi vì đã không trở thành đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.

Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi… Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với mẹ, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.

Lớn lên rồi xa vòng tay mẹ, mẹ vẫn mìm cười nghiêng theo bóng đời con

Khi vấp ngã gọi mẹ ơi rất khẽ, đỡ con lên mẹ hỏi có đau không?
Chỉ một câu “Con yêu bố mẹ” đơn giản là thế, vậy mà con chưa một lần dám mở miệng để nói ra thì hỏi con có thể làm được điều gì khiến bố mẹ hạnh phúc?
Từ ngàn xưa nước mắt luôn rơi xuống, hạt mưa xa chảy ngược lên nguồn.
Trên đường đời mẹ bao lần vấp ngã, con chưa một lần hỏi mẹ có đau không?

tuyen-tap-stt-tam-su-cua-dua-con-hu-chua-lam-tron-chu-hieu-voi-bo-me-1

Mẹ ơi… Con xin lỗi mẹ vì con không phải một đứa con ngoan. Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy ngĩ và buồn về con nữa… mẹ đừng buồn nữa con biết con đã làm cho mẹ phải suy ngĩ nhiều rồi.. Chắc mẹ thất vọng về con lắm đúng không, con xin lỗi.

Bạn bè người ta có nhà cao xe đẹp, còn con đây vẫn vất vả lo bữa ăn hằng ngày. Nhiều lúc muốn được tâm sự cùng bố mẹ, nhưng con lại thôi bởi con chưa làm được gì.

Hôm nay là ngày của mẹ đó mẹ ơi… Con không mấy khi thể hiện “sến sến” hay nói yêu mẹ bao giờ cả. Con gái cũng còn nhiều điều để mẹ phải lo lắng. Con xin lỗi những lúc con không tốt, không ngoan. Hãy tha lỗi cho đứa con hư này mẹ nhé.

Mẹ ơi! Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để về sà vào lòng mẹ.

Mẹ à! Gái xin lỗi mẹ. Con biết con sai khi không nghe lời để rồi con phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn.Hối hận để rồi được gì khi con cứ ương bướng, phá phách. Hãy tha thứ và dẫn lối cho con ngay lúc này mẹ nhé mẹ……Mẹ à! Con ước đây chỉ mơ.xin lỗi mẹ nhiều.

Con không nhớ đã bao nhiêu lần con làm mẹ khóc. Suốt 15 năm trời con chẳng giúp được gì khi ba mẹ đi làm thật cực nhọc. Những ngày tháng con ăn chơi đâu biết ba mẹ làm vất vả. Và điều con mong bây giờ chỉ cần ba mẹ đừng buồn, con sẽ thay đổi để làm đứa con ngoan của ba mẹ.

Con đã hứa biết bao lần với mẹ và với chính bản thân con sẽ sửa đổi , tránh xa những cám dỗ nhưng con đã không làm được….Mẹ đã khóc vì con bao nhiêu lần rồi mẹ nhỉ , con biết mẹ không thể nhớ nổi còn con thì không giám đếm nữa vì con biết nó đã quá nhiều….Con trách bản thân mình nhiều lắm mẹ ạ!

Cuộc sống quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đã làm mẹ buồn vì con. Con đã làm mẹ nhiều lần khóc vì con. Giờ con chỉ biết xin lỗi và cố gắng thật nhiều thôi mẹ ạ!

Mẹ ơi…con xin lỗi….xin lỗi mẹ nhiều lắm…vì trong lúc này con không gjúp được mẹ chuyện gì cả…thật sự con xin lỗi…Con quá vô dụng.

Trong đám cưới của mình, con chỉ biết khóc và xin lỗi mẹ. Đến bây giờ khi sắp phải xa mẹ, con mới biết rằng mẹ đã yêu thương con nhiều đến thế nào.

tuyen-tap-stt-tam-su-cua-dua-con-hu-chua-lam-tron-chu-hieu-voi-bo-me-2

 

Thấy bố mẹ, trái tim con như vỡ vụn vì thương bố mẹ nhiều quá mà chẳng biết làm sao. Con thấy có lỗi với bố mẹ nhiều lắm vì chưa báo hiếu cho bố mẹ được ngày nào mà còn làm bố mẹ buồn. Bây giờ, con muốn nói xin lỗi bố mẹ cũng chẳng được nữa rồi… Hãy tha thứ cho đứa con bất hiếu này.

Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Còn gì đau đớn hơn khi con mất mẹ. Ngày thường cũng chẳng ở bên để chăm sóc mẹ được. Con tệ quá phải không mẹ ơi. Mẹ hãy tha thứ cho con.

Con chọn cho mình một mảnh đất mới để quên đi quá khứ, để sống với cuộc sống mới tương lai tốt đẹp hơn. Từ ngày ấy đến giờ hình ảnh luôn trong tâm trí con là bàn tay bố, là ánh mắt mong chờ của mẹ.

Lời kết: Ngoài kia sương đêm vẫn rơi thấm ướt tắm từng lá cây, nắng mai sẽ hé dậy bắt đầu ngày mới, cám ơn đời mỗi nắng mai thức dậy bố mẹ vẫn bên con. Những ai còn bố mẹ bên mình hãy trân trọng nhé, đừng làm bố mẹ buồn lòng nhé, hãy sống cho niềm vui của bố mẹ bởi niềm vui của bố mẹ chính là hạnh phúc của con cái.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.