Tuyển tập STT tâm trạng đơn phương một cô gái đã có người yêu thật đau

Tuyển tập câu status (stt) tâm trạng đơn phương một cô gái đã có người yêu đau biết mấy khiến bạn đọc cảm nhận sâu sắc nỗi đau của tình yêu đơn phương. Yêu đơn phương đã khổ nhưng yêu đơn phương một cô gái đã có người yêu còn khổ hơn gấp trăm ngàn lần vì ta đã hiểu rõ cô ấy không thuộc về mình, không còn cơ hội nào cả. Yêu cô ấy, ta không thể làm người thứ 3, yêu cô ấy, ta mãi mãi phải chúc cô ấy hạnh phúc cùng người con trai khác.

Xem thêm : Stt xin lỗi em sẽ không làm phiền anh thêm một lần nào nữa đâu

Dưới đây là tuyển tập câu status (stt) tâm trạng đơn phương một cô gái đã có người yêu đau biết mấy:

Đơn phương có bao giờ là dễ chịu, lặng thầm có bao giờ là ngọt ngào, nên thôi xếp lại vậy, xin cho em vào một góc nhớ thương kỉ niệm, thế thôi tôi ơi..

Đơn phương có bao giờ là hạnh phúc, mà người ta hay tự xoa dịu rằng yêu đơn phương một ai đó là nỗi đau ngọt ngào, một nghịch lí rõ ràng, có chăng là cường điệu chút thôi để nhẹ đi một nỗi đau mà chỉ những ai đã từng đơn phương mới hiểu.

tuyen-tap-stt-tam-trang-don-phuong-mot-co-gai-da-co-nguoi-yeu-that-dau-1

Chờ đợi gì khi bản thân biết rằng vô vọng, nhớ mong gì khi biết ta mãi chỉ có thể là kẻ đứng sau một tình yêu, hãy để em được yêu thương trọn vẹn với những gì em đã chọn, bởi tôi mãi không thể nào chạm được vào trái tim em.

Khoảng thời gian yêu đơn phương cậu, tôi đã thấy mình trưởng thành hơn, vì cô gái đã cho tôi biết rất nhiều điều ! Cảm ơn cậu vì đã từ chối tôi !

Bất cứ ai đều cũng có và sẽ có tình yêu. Dù hạnh phúc hay không hạnh phúc đi nữa, thì nó cũng là thứ đặc biệt xuất phát từ trái tim mỗi con người. Yêu đơn phương cũng vậy, nó cũng giống tình yêu bình thường, đều xuất phát từ trái tim nồng cháy, nhưng khác biệt chính là ở… nó chỉ xuất phát từ một phía.

Tôi đã phá vỡ cái ranh giới bạn bè của chúng ta bằng lời tỏ tình để mong là chúng ta bước xa hơn trong tình cảm cũng như chấm dứt đi mối tình đơn phương t ấp ủ trong lòng..

Cuộc sống hàng ngày tô dần trở nên thất thường theo tâm trạng cô gái ấy.. vui buồn lẫn lộn; dù rằng tôi chỉ đơn phương nhưng cái cảm giác đc chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng cô ấy 1 cách thầm lặng cũng làm tôi thấy quá đủ hạnh phúc rồi. Tôi nhận thấy trong trái tim và tâm trí của mình, cô ấy đã chiếm 1 vị trí quá lớn..không thể quên cũng không thể từ bỏ.

Tôi chỉ sợ một ngày nào đó không được nhìn thấy cô ấy từ phía sau, từ phía xa, nhìn thấy cô ấy cười thì đó mới là điều đáng ngại dành cho tôi hiện tại! Tôi yêu cậu, cô gái tôi yêu đơn phương!

Còn thứ tình thầm em trao tặng cho anh, chừng đó là đủ rồi em nhỉ? Hãy yêu lấy mình và lãng quên đi một tình cảm thoáng qua trong đời. Xin em đừng làm mình đau khổ hơn nữa chỉ vì mối tình đơn phương không có hồi đáp.

Anh không yêu em không có nghĩa em là cô gái không tốt. Trên đời này có rất nhiều người tốt nhưng chỉ có một người để ta yêu thương và đi cùng suốt cả cuộc đời. Em là cô gái tốt nhưng không phải là cô gái thuộc về anh.

Từ ngày đầu tiên xuất hiện hình ảnh ấy, dường như ngày nào tôi cũng lén lút đợi ở chân cầu thang để được nhìn thấy em, lặng lẽ như người vô hình, tôi biết mình thương em. Vì còn là học sinh nên tình cảm đơn phương ấy tôi vẫn giữ trong lòng, ánh mắt và nụ cười ấy làm một chàng trai nhút nhát như tôi cảm thấy ấm áp.

Em dễ thương, học giỏi, nguyên tắc và mỗi lần nhìn tôi hay cười với tôi là tôi phải né tránh ánh mắt ấy, nụ cười ấy. Những lúc đó tim tôi luôn muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, tôi yêu em đơn phương một cách chân thành và tội lỗi.

Thôi thì, tôi sẽ giữ mãi tình cảm đơn phương này, Tôi tự hạnh phúc, tự đau khổ, tự khóc một mình trong mưa, tự ghen tuông dù không có quyền được ghen. Dù chỉ 1% thì tôi cũng hy vọng vì tình yêu này là thật, vì tim tôi loạn nhịp khi nghĩ về em. Tôi luôn tìm kiếm hình bóng em trong hàng ngàn người con gái khác.

Đến bây giờ anh vẫn không hối hận khi yêu em, yêu một người đã có bạn trai, tại sao lại như vậy? Tại vì yêu em anh có thêm nghị lực để phấn đấu, tại vì anh không muốn thấy em phải chán, cô đơn với chính mối quan hệ đó. Quan trọng hơn hết anh chỉ muốn em phải hạnh phúc và cũng chỉ cần điều đó thôi anh sẽ chấp nhận làm kẻ đơn phương đi bên đời em.

Ngày mai đây em lấy chồng, anh âm thầm cầu chúc cho em hạnh phúc, một người luôn âm thầm lặng lẽ yêu em đơn phương.

Những cảm xúc không tên, những dòng suy nghĩ đan xen lẫn nhau về một tình yêu đơn phương thầm lặng, đã và đang kéo dài theo nhịp đập của thời gian, nó đang âm thầm gặm nhấm trái tim tôi với nỗi đau khổ đến điên dại, quay cuồng trong nỗi nhớ nhưng đành bất lực không biết phải giải bày cùng ai.

tuyen-tap-stt-tam-trang-don-phuong-mot-co-gai-da-co-nguoi-yeu-that-dau-2

Tôi chỉ mong rằng, trên đường đời sau này em bước đi, chỉ cần một phút giây nào đó, em dừng lại và nhớ đến tôi – một chàng trai đã từng yêu em say đắm, như vậy là tôi vui và mãn nguyện rồi. Tình yêu đơn phương mà, tôi biết cái giá của nó. Nuôi hy vọng trong thầm lặng, ôm nỗi nhớ một mình.

Cho đến bây giờ tôi cũng vẫn đang níu giữ lấy hình bóng của em mãi trong tim mình. Dù biết rằng như vậy thì sẽ đau khổ lắm nhưng tôi chấp nhận, bởi vì đơn giản “tôi yêu em thôi”. Tôi cứ nghĩ mình yêu em như thế này là đủ rồi, vì tôi sợ nếu nói ra những lời tỏ tình từ sâu trong tận trái tim mình cho em biết thì sẽ mất em mãi mãi.

Lời kết: Những Stt yêu đơn phương 1 cô gái đã có người yêu thật buồn phải không nhưng trên đời này chuyện gặp gỡ ai là do ông trời định đoạt, ta làm sao có thể hiểu tại sao lại yêu người con gái ấy như vậy. Hãy mạnh mẽ lên, trên đường đời bạn sẽ gặp được cô gái thuộc về mình.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.