Tuyển tập STT viết thứ “trang sức” đẹp đẽ và lấp lánh nhất của con người

Tuyển tập những câu status ý nghĩa về hạnh phúc – thứ “trang sức” đẹp đẽ và lấp lánh nhất của con người mà rất nhiều người tìm hoài không thấy. Hạnh phúc tựa như một loại mỹ phẩm thần kì nhất hay một thứ trang sức rực rỡ nhất tồn tại ở trên đời. Nó biến những khuôn mặt ủ rũ, buồn thảm trở nên tươi sáng và rạng ngời. Vậy làm sao để con người có thể tìm kiếm và nắm giữ được thứ “trang sức” vô giá ấy trong cuộc sống? Hãy cùng đọc những stt ý nghĩa dưới đây để hiểu hơn về hạnh phúc nhé!

Xem thêm : Tổng hợp một số status hài hước ngẫu nhiên trong cuộc sống hàng ngày

Cùng tham khảo các câu status thứ “trang sức” đẹp đẽ và lấp lánh nhất của con người sau đây:

Ba yếu tố cần thiết lớn nhất để hạnh phúc trong cuộc sống này là một cái gì đó để làm, một cái gì đó để yêu thương, và một cái gì đó để hy vọng.

Hạnh phúc không chỉ là việc bạn đạt được những thứ bạn không có mà còn là mãn nguyện và nâng niu những thứ mà bạn đang có.

Người dại dột tìm kiếm hạnh phúc nới xa xôi, còn người thông minh lại gieo trồng hạnh phúc ngay xung quanh mình.

tuyen-tap-stt-viet-thu-trang-suc-dep-de-va-lap-lanh-nhat-cua-con-nguoi-1

Con người rất thích đếm những khó khăn xung quanh mình mà quên đếm những niềm vui. Trong khi đó nếu bạn đếm những niềm vui như bạn nên làm thì bạn sẽ thấy rằng việc gì cũng có đủ hạnh phúc đi kèm với nó.

Hạnh phúc mà bạn giữ là hạt giống, hạnh phúc bạn chia sẻ mới là bông hoa.

Được làm những điều bạn thích, đó là tự do. Thích được những điều bạn làm, đó là hạnh phúc.

Hạnh phúc cũng giống như chiếc đồng hồ; loại ít phức tạp nhất là loại ít hỏng nhất.

Cái hạnh phúc giống như thủy tinh, càng rực rỡ bao nhiêu càng mỏng manh bấy nhiêu.

Trong mơ ước có mặt tốt hơn thực tại; trong thực tại có mặt tốt hơn mơ ước. Hạnh phúc đầy đủ là sự kết hợp cả mơ ước lẫn thực tại.

Hãy học cách sống hạnh phúc với những gì bạn có trong khi vẫn theo đuổi những gì bạn muốn.

Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

Người hạnh phúc nhất không phải là người có được những thứ tốt đẹp nhất trên đời mà họ chỉ là người làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp nhất có thể.

tuyen-tap-stt-viet-thu-trang-suc-dep-de-va-lap-lanh-nhat-cua-con-nguoi-2

Bí quyết của hạnh phúc là chiêm ngưỡng mà không ham muốn.

Hãy dừng bước để chắc chắn mọi điều bạn đang làm lúc này thực sự là điều sẽ khiến bạn hạnh phúc. Bạn không thể chỉ sống vì một vài mục tiêu nào đó trong tương lai và để nó trở thành tất cả. Bởi đó là điều một số người làm. Họ bước lên con đường và có vô số tấm biển nói, ‘Đường này. Đường đó.’ Nhưng sẽ ra sao nếu bạn tới nơi, bạn đạt được đúng những điều mình muốn, cũng như họ, chỉ có điều tất cả những gì không ổn thì vẫn không ổn. Nếu thế thì sao?

Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một giờ – hãy chợp mắt một chút. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một ngày – hãy đi câu. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một năm – hãy thừa hưởng một gia tài Nếu bạn muốn hạnh phúc cả đời – hãy giúp một ai đó.

Rất nhiều người lãng quên việc chia sẻ hạnh phúc, không phải vì họ chưa bao giờ tìm ra nó, mà vì họ không ngừng hưởng thụ nó.

Nếu bạn dành cả đời để chờ đợi cơn bão, bạn sẽ chẳng bao giờ được tận hưởng ánh sáng mặt trời.

Một người hạnh phúc không phải là người đang ở trong hoàn cảnh thuận lợi, mà đó chính là người luôn giữ cho mình một thái độ sống đúng đắn trong mọi hoàn cảnh.

7 Bước đến hạnh phúc 1. Suy nghĩ ít lại, cảm nhận nhiều hơn! 2. Bớt đi khó chịu, mỉm cười nhiều hơn! 3. Nói ít lại, lắng nghe nhiều hơn! 4. Xem ít lại, hành động nhiều hơn! 5. Phán xét ít lại, chấp nhận nhiều hơn! 6. Phàn nàn ít lại, trân trọng nhiều hơn! 7. Sợ hãi ít lại, yêu thương nhiều hơn.

tuyen-tap-stt-viet-thu-trang-suc-dep-de-va-lap-lanh-nhat-cua-con-nguoi-3

Hạnh phúc không phải là ở việc sở hữu một số lượng lớn tiền bạc, mà là ở trong niềm vui về thành công, trong sự hồi hộp của nỗ lực sáng tạo!

Hạnh phúc không phải là một mục tiêu… Đó là sản phẩm của một cuộc sống tươi đẹp.

Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

Khả năng tìm được hạnh phúc trong những điều nhỏ bé nhất khiến cuộc đời trở nên đáng yêu.

Lời kết: Bạn thấy đấy, đôi khi chúng ta mải miết kiếm tìm hạnh phúc nơi xa xôi mà không biết rằng hạnh phúc đang tồn tại ngay dưới chân mình. Và điều duy nhất chúng ta cần làm là dũng cảm cúi xuống nhặt nó lên …

 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.