Tuyển tập STT với con, cha vừa là người cha vừa là người thầy đáng kính

Tuyển tập câu status với con, cha không chỉ là người cha thương con vô điều kiện mà còn là người thầy đáng kính dạy con suốt đời, cho con bao bài học hay. Người ta vẫn thường nói rằng, cha và con gái là người tình kiếp trước của nhau. Có thể cha ít khi nói ra tình cảm của mình dành cho con, nhưng không thể không phủ nhận sự quan tâm, lo lắng và âm thầm chở che của cha dành cho con gái của mình.

Xem thêm : Stt cảm động và ý nghĩa Có một nơi để về gọi là nhà. Nơi đó có cha và mẹ

Dưới đây là những câu status với con, cha không chỉ là người cha thương con vô điều kiện mà còn là người thầy đáng kính:

Câu nói về tình yêu cha dành cho con gái

Phía sau một người con gái tuyệt vời là một người cha thực sự tuyệt vời.

Dù có đi đến đâu, đi đến những nơi nào trên thế giới này thì với con gái cha vẫn luôn là người đàn ông số một.

Cha chính tình yêu đầu của con gái và tình yêu đó không ít hơn so với tình cảm mà con dành cho mẹ.

Một người cha có thể nắm tay con gái của mình trong một thời gian ngắn nhưng cha vẫn là người nắm giữ trái tim con mãi mãi.

Một người cha nghiêm khắc luôn nặng lời khiển trách con gái mình nhưng vẫn là người cha tốt trong mọi hành động của mình.

tuyen-tap-stt-voi-con-cha-vua-la-nguoi-cha-vua-la-nguoi-thay-dang-kinh-1

Trên thế giới này không có món quả nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của cha dành cho con gái mình. Và đó chính là thứ tình cảm thiêng liêng nhất.

Với con gái cha chính là người hùng đầu tiên của cuộc đời con. Và vẫn mãi luôn là người hùng của con trong suốt chặng đường còn lại.

Người cha luôn khiến con gái nhỏ bé của mình trở thành một người phụ nữ nhỏ. Và khi cô đã là một người phụ nữ, ông lại muốn biến cô trở lại như xưa.

Lý do tại sao những cô con gái yêu cha của họ nhất nhất là vì trên thế giới này ít nhất luôn có một người đàn ông trên không bao giờ khiến cô tổn thương là Cha.

Tình yêu đích thực của một cô gái chính là người cha

Người cha chỉ nắm lấy bàn tay con gái mình trong khoảng thời gian ngắn nhưng lại nắm giữ trái tim cô ấy mãi mãi.

Lời khuyên ba dành cho con gái

Hãy nhớ nhé con gái, cưới một chàng trai có chí tiến thủ, dù nhà không giàu nhưng chịu khó làm việc vẫn hơn cưới một chàng nhà giàu “nứt đố đổ vách” nhưng keo kiệt và xấu tính.

Con đừng ở một chỗ và chờ đợi tình yêu, hãy cứ đi và tìm kiếm một nửa đích thực của mình, đó sẽ là người chăm sóc cho con gái của cha trọn đời, khi mà cha không còn ở bên con nữa.

Một người không tốt với con, con không nên quá bận tâm. Trong cuộc sống của con, không ai phải có nghĩa vụ đối tốt với con trừ cha mẹ. Còn với những người tốt với con, con nên trân trọng và biết ơn điều đó.

Nếu một chàng trai tiền đầy túi nhưng đến một cây kem cũng tiếc tiền mua tặng con, thì thà con hãy yêu một chàng trai làm lương 5 triệu nhưng sẵn sàng mua cả bộ đồ phù hợp dành tặng con. Đó mới là người yêu con thật sự. Dĩ nhiên, cha cũng không tán thành sự phung phí…

Không có ai là không thể thay thế, không có vật gì thuộc hoàn toàn sở hữu của con. Vì thế, nếu sau này người con yêu thương không còn ở bên, hay họ không còn là nơi con có thể đặt niềm tin, con cũng đừng bi lụy.

tuyen-tap-stt-voi-con-cha-vua-la-nguoi-cha-vua-la-nguoi-thay-dang-kinh-2

Có những người thành đạt mà không cần trải qua nhiều trường lớp, nhưng điều đó không có nghĩa con thôi nỗ lực học tập. Kiến thức con học được chính là vũ khí con cần có, hãy nhớ người ta không thể làm gì nếu họ chỉ có tay không.

Trên đời này không có gì là nhất cả, tình yêu chỉ là cảm giác bất chợt đi qua cuộc đời con, nhưng nó sẽ theo thời gian và lòng người mà thay đổi. Con đừng mơ ước một tình yêu hoàn hảo, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn…

Con không nhất thiết phải chăm sóc cha nửa cuộc đời còn lại và cha cũng thế. Khi trưởng thành, con có thể tự mình bước đi, trách nhiệm của cha cũng đã kết thúc. Sau này dù con hạnh phúc hay buồn đau, con đều phải tự mình lựa chọn và có trách nhiệm với nó.

Dù cho có gặp nhiều đau đớn trong cuộc đời, thì con gái hãy nhớ cha luôn dõi theo bước chân và sẽ là người bảo vệ con nhé. Tất nhiên, một người chồng tốt vẫn là điều cần thiết cho tương lai.

Lời kết: Cha ơi, cơn gió thổi mái tóc con rối bời, con chỉ muốn được cha chải tóc như cha đã từng chải tóc con ngày bé mà thôi. Con muốn dẫu tháng năm trôi đi vội vàng vẫn được hoài ở bên cha mãi…được cha bao bọc và yêu thương.

nguồn : stthay.vn

 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.