Tuyển tập STT ý nghĩa dành cho ai đang chứa đựng sự nuối tiếc

Tuyển tập câu status ý nghĩa dành cho ai đang chứa đựng sự nuối tiếc vì cái gì đã qua chẳng thể quay trở lại, cái gì đã vỡ chẳng còn nguyên vẹn nữa rồi. Cuộc sống vốn có nhiều điều khiến ta phải nuối tiếc, nuối tiếc về sự sai lầm, nuối tiếc vì lựa chọn, vì một tình yêu đã qua, vì tuổi thơ hay bao nhiêu những kỉ niệm, bao nhiêu thời gian lãng phí… Nó có thể khiến chúng ta dằn vặt và quấn quanh những nỗi buồn sâu thẳm trong cuộc đời.

Tổng hợp những status cực hay về sự quyết tâm trong cuộc sống

Cùng tham khảo các câu status ý nghĩa dành cho ai đang chứa đựng sự nuối tiếc sau:

Ai nói trong tình yêu không có nuối tiếc? Trong tình yêu khi kết thúc không phải là một nụ cười mà là những giọt nước mắt, nếu nó không để lại một ý niệm êm đẹp nào, thì ta có gì để nuối tiếc hay không? Còn nếu như ta không có gì để nuối tiếc, thì có gọi đó là tình yêu hay không?

Một tan vỡ, nếu chỉ quên nó trong một ngày một giờ thì không có gì nuối tiếc. không gì để ta thất vọng chán chường, không gì để trái tim ta rung cảm, vì ta chưa đặt niềm tin trong hạnh phúc của tình yêu đó, ta chưa có hy vọng, chưa có mơ mộng. Tan vỡ ta sẽ đi tìm niềm vui nơi khác, vì ta chưa yêu và ta không có cảm xúc để nuối tiếc

Nuối tiếc là cảm giác khi ta mất đi niềm tin hy vọng trong tình yêu. Một cảm giác mà ai trong chúng ta cũng đều có khi bị mất đi một cái gì đẹp đẽ nhất trong đời

tuyen-tap-stt-y-nghia-danh-cho-ai-dang-chua-dung-su-nuoi-tiec-1

 

Có ba thứ trong đời không bao giờ nên tiếc nuối: Một tình yêu đã ra đi; một người bạn không xứng đáng và ngày hôm qua.

Có lẽ em sẽ cảm thấy ít bị tổn thương hơn khi ngày gặp lại, anh cười bằng một nụ cười héo hon, bằng một ánh mắt đượm buồn. Nó sẽ làm em được an ủi phần nào. Nó cho em cái cảm giác rằng anh còn nuối tiếc, còn đau khổ vì cuộc tình đã qua. Nhưng không, anh cười, anh nói, anh sống hồn nhiên như thể tình yêu đã qua chẳng là gì với anh cả.

Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Nếu thứ bạn muốn vượt qua điều có thể, tốt nhất là nên nhận ra điều đó và tiến về phía trước, thay vì nấn ná trong hy vọng và hối tiếc.

Hãy tận dụng những tiếc nuối của mình; đừng bao giờ tấn công nỗi đau buồn, nhưng hãy chăm sóc và nâng niu nó cho tới khi thu được lợi ích toàn vẹn và riêng biệt. Tiếc nuối sâu sắc là sự tái sinh.

Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra:
Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi

Tại sao trong hàng tỉ người chúng ta mới tìm được một người sau đó làm đau nhau, làm mi mắt nhau buồn. Sao không trân trọng những gì đang có rồi đến khi không còn lại hối tiếc.

tuyen-tap-stt-y-nghia-danh-cho-ai-dang-chua-dung-su-nuoi-tiec-2

Trong lịch sử cũng như trong cuộc sống con người, nuối tiếc không đem trở lại khoảng khắc đánh mất và cả ngàn năm cũng không tìm lại được thứ mất đi trong một giờ.

Con người ta sống như bước trên đám bùn, quá nhẹ nhàng đến nỗi quay đầu lại sẽ thấy tiếc nuối vì chẳng lưu lại gì. Nhưng thứ đè trong lòng lại quá nặng, hễ bất cẩn là sẽ chìm xuống, chẳng cách nào dứt ra được.

Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì đang có.

Lúc không đưa ra quyết định được thì hãy để thời gian giúp bạn. Nếu như vẫn không sao quyết định được thì hãy nói sau đi. Thà rằng sai lầm chứ đừng để bản thân thấy tiếc nuối.

Tôi cứ nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả, ai ngờ đôi khi cô ấy lại bất lực. Tôi cứ nghĩ tình yêu có thể bù đắp tiếc nuối trong cuộc đời, nhưng tạo ra nhiều tiếc nuối nhất lại là tình yêu. Trăng có khi tròn khi khuyết, trong những cuộc tình không ngừng tái diễn, thay một người khác, thì sắc trời cũng không còn xanh như trước.

Yêu thương ai đó cần phải nói ra bằng lời, nếu không vạn nhất, lỡ như không thể thổ lộ tình yêu của mình, đó mới là chuyện thực sự khiến cả đời hối tiếc.

Tôi không có nuối tiếc gì trong đời. Người ta hỏi tôi, “nếu được làm lại từ đầu, anh có làm khác đi không?” Không. Đó là phỏng đoán.

tuyen-tap-stt-y-nghia-danh-cho-ai-dang-chua-dung-su-nuoi-tiec-3

Tôi thấy rất rõ; có hai tình huống có khả năng xảy ra – người ta có thể làm một trong hai. Ý kiến chân thành và lời khuyên hữu nghị của tôi là: làm hay không làm, bạn cũng đều hối tiếc cả.

Tôi không có tiếc nuối. Tôi hẳn sẽ không thể sống cuộc đời mình như tôi đã sống nếu tôi lo lắng chuyện người ta sẽ nói gì.

Vì đã từng một lần mang cảm giác bâng khuâng
mà “nuối tiếc” là hai từ muốn bỏ
mà cuộc đời chữ “không” và chữ “có”
luôn sống cùng với những niềm thương

Lời kết: Có đôi khi chúng ta nuối tiếc vì thiếu dũng khí, vì nhất thời, vì quá nhiều lí do khiến chúng ta có những lựa chọn sai lầm ở quá khứ. Nhưng cái gì đã qua thì chẳng thể quay trở lại, cái gì đã vỡ thì chẳng còn nguyên vẹn, dù dằn vặt tiếc nuối cũng chẳng làm lại được. Vì thế, đừng để nỗi đau kéo dài vì sự tiếc nuối, nó chỉ khiến ta thêm mệt mỏi, buồn chán.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.