Tuyển tập STT ý nghĩa nhất giúp khám phá hạnh phúc của bạn

Tuyển tập câu status ý nghĩa nhất giúp khám phá hạnh phúc của bạn để hiểu và nên biết trân trọng hạnh phúc bình dị của mình, trân trọng những thứ mình có. “Ai ai cũng phải có , ai ai cũng phải từng mơ Một niềm hạnh phúc riêng cho con tim biết hy vọng”. Đúng vậy, hạnh phúc vẫn là ước muốn muôn đời của chúng ta. Thực ra ông trời cũng rất công bằng đấy chứ, mỗi người đều nhận được cả đau khổ lẫn hạnh phúc trong cuộc đời mình. Thế nhưng quan niệm về hạnh phúc của mỗi người lại chẳng giống nhau, và mấy ai đã nhận ra thứ mình đang có, nhận ra đâu là hạnh phúc thuộc về mình. Hãy thử một lần nhìn lại và cảm nhận nhé!

Xem thêm : Những status bài học quý giá và đáng suy ngẫm về cuộc sống hiện đại

Dưới đây là những câu status ý nghĩa nhất giúp khám phá hạnh phúc của bạn:

Hạnh phúc không phải phô trương mình có cái này, được cái kia, mà là sau mỗi buổi làm thênh thang trở về nhà, không bận tâm chuyện tiền bạc và có ai đó để nhớ…”

Hạnh phúc không phải ở nụ cười mà là những gì ẩn sâu trong đôi mắt!!!

Hạnh phúc chỉ được cảm nhận khi ai đó thực sự trải qua đau khổ. Đau khổ không chỉ là niềm đau, sự phiền muộn mà còn là cách nhìn mới mẻ hơn vào cuộc sống.

Em không tin vào tương lai hay ngày mai !
Em chỉ tin vào những điều hiện tại em đang có và những gì em sẽ làm được !
Anh ak. Tương lai và ngày mai là do mình quyết định !
Hạnh phúc hay khổ đau do ta nắm giữ !
Hãy vun vén cho Hạnh Phúc hiện tại và đừng nghĩ đến những đau khổ của tương lai mà ta KHÔNG BAO GIỜ NHÌN THẤY đó !

tuyen-tap-stt-y-nghia-nhat-giup-kham-pha-hanh-phuc-cua-ban-1

Nếu mà sau này, chúng mình chia tay hứa với em anh vẫn sẽ hạnh phúc để bước tiếp. Anh hãy tìm một người con gái tốt hơn em. Người ấy sẽ yêu anh nhiều hơn em, làm cho anh hạnh phúc hơn em, hi sinh nhiều cho anh hơn là em. Nếu anh không tìm thấy người nào như thế, em sẽ day dứt suốt cả cuộc đời. Cả em cũng sẽ như vậy, em sẽ tìm một người nào đó yêu em nhiều hơn là anh, để sau khi nhìn lại em cũng sẽ thôi không còn tiếc nhớ về một miền kí ức là anh nữa.

Hạnh phúc là gì? Là ngồi cùng gia đình đun nồi bánh chưng ngày Tết và trò chuyện vui vẻ với nhau.

Được làm những điều bạn thích, đó là tự do. Thích được những điều bạn làm, đó là hạnh phúc.

Một cách đơn giản để hạnh phúc là trân trọng những gì mình đang có.

Kẻ nào chỉ nghĩ đến bản thân và việc gì cũng chỉ tìm lợi cho mình thì không thể có hạnh phúc được. Muốn sống cho bản thân thì phải sống vì người khác.

Hạnh phúc, nghĩa là một cuộc đời không bao giờ phải cảm thấy rằng, thực ra ta chỉ có một mình

Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt nhưng người ta cứ tự đặt nó ra xa. Hạnh phúc vốn chẳng xa hoa nhưng người ta tự biến nó thành xa xỉ.

Hạnh phúc cũng có nghĩa là may mắn, ta may mắn mới cảm nhận được hạnh phúc luôn ở quanh ta. Hạnh phúc đơn giản lắm, không phải là cứ vỡ òa và hãnh diện. Ta bước tiếp trên con đường tới cũng là lúc ta nhìn lại và trải lòng với niềm hạnh phúc giản đơn.

Trong mơ ước có mặt tốt hơn thực tại; trong thực tại có mặt tốt hơn mơ ước. Hạnh phúc đầy đủ là sự kết hợp cả mơ ước lẫn thực tại.

HẠNH PHÚC đơn giản là được trở về sau một ngày dài, được nấu cho nhau ăn một bữa ăn, ôm nhau ngủ rồi thủ thỉ chuyện vui buồn cho nhau nghe, gác lại những bão giông sau cánh cửa… Thế là đủ!

Cái hạnh phúc giống như thủy tinh, càng rực rỡ bao nhiêu càng mỏng manh bấy nhiêu.

Ba yếu tố cần thiết lớn nhất để hạnh phúc trong cuộc sống này là một cái gì đó để làm, một cái gì đó để yêu thương, và một cái gì đó để hy vọng.

Hạnh phúc chính là mỗi ngày anh được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên môi của em, được nắm tay em dạo bước trên những con đường quen yên lặng, có chút gió đêm mơn man trên tóc em….đó chính là hạnh phúc dịu ngọt nhất!

tuyen-tap-stt-y-nghia-nhat-giup-kham-pha-hanh-phuc-cua-ban-2

Hạnh phúc là quả lắc giữa nụ cười và nước mắt

Cứ mỗi ngày tôi lại càng tin rằng sự lãng phí cuộc đời nằm trong những tình cảm chúng ta không cho đi, sức mạnh chúng ta không sử dụng, sự thận trọng ích kỷ không dám mạo hiểm điều gì và lẩn tránh nỗi đau, cũng đồng thời để lỡ hạnh phúc.

Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

“Hạnh phúc đơn giản lắm! Đó là thứ bạn biết yêu thương ai đó, biết sẻ chia niềm vui và nỗi buồn. Hạnh phúc là khi bạn biết đặt tin yêu vào cuộc sống và đặt niềm tin vào chính mình. Hạnh phúc là khi bạn biết ước mơ và biến ước mơ thành hiện thực…
Điều quan trọng là bạn biết suy nghĩ theo hướng tích cực của nó. Bởi hạnh phúc là do ta cảm nhận”.

Nếu tôi nói tôi là người hạnh phúc nhất thế gian, bạn có tin điều đó không? Không? Tất nhiên là bạn đừng nên tin vào điều đó. Nhưng hãy tin tôi là người hạnh phúc …

Trên con đường cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường nhận ra hạnh phúc từ gương chiếu hậu.

Hạnh phúc giống như một nụ hôn… bạn phải chia sẻ nó để tận hưởng nó.

Anh không bao giờ nên hướng con người về hạnh phúc, bởi hạnh phúc cũng chỉ là sự sùng bái của thị trường. Anh nên hướng con người tới sự yêu thương lẫn nhau. Dã thú giày vò con mồi cũng có thể hạnh phúc, nhưng chỉ loài người có thể yêu thương lẫn nhau, và đây là thành tựu cao nhất con người có thể mơ ước đạt tới.

Ai đó có thể vội vàng mà nghĩ rằng tình yêu phải thật là những gì to lớn lắm, như lời thề nguyền suốt đời chết vì nhau…. Nhưng với em tình yêu đơn giản là anh.. là hạnh phúc mà người ở ngoài nhìn mãi không ra còn chúng ta nhìn hoài cũng không đặt tên nổi….

tuyen-tap-stt-y-nghia-nhat-giup-kham-pha-hanh-phuc-cua-ban-3

Kiếp sau Anh sống với ai Em không quan tâm.
Nhưng kiếp này, Anh hãy sống với Em đi.
Anh sẽ hạnh phúc.
Em hứa với Anh.

Cuộc sống bình lặng, an yên không ồn ào ở bên anh ấy, ngàn vạn năm nữa trong tiềm thức của tôi, tôi vẫn muốn thử lại, dù chỉ một lần. Vì với tôi điều đó thật sự hạnh phúc.

Anh ơi!
Mỗi ngày được gọi anh như thế đối với em là cả một niềm hạnh phúc. Có lẽ em là một người đơn giản trong tình yêu, bởi vì chỉ cần anh nói yêu em, nhớ em, em lại cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới này, mọi nỗi buồn phiền dường như tan biến.

Lời kết: Các bạn ạ, đau khổ đôi khi cũng chính là hạnh phúc, chỉ có đau khổ, chúng ta mới biết trân trọng những thứ mình đang có và cảm thấy cuộc đời ý nghĩa biết nhường nào. Người ta nói “ trái tim hoàn thiện nhất là trái tim có nhiều mảnh vá”. Đúng thế, chỉ khi biết cảm nhận một ly cà phê đắng, chúng ta mới thấy được hương vị ngọt ngào của một ly cà phê sữa tuyệt vời ra sao. Vì vậy, hãy bằng lòng hơn với những gì mình đang có, trân trọng nó, chúng ta sẽ nhận được hạnh phúc thật sự, mà chẳng cần tìm kiếm đâu xa.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.