Tuyển tập STT ý nghĩa và cảm động nhất suy ngẫm về trái tim

Tuyển tập câu status ý nghĩa và cảm động nhất suy ngẫm về trái tim – nơi bắt nguồn cho cảm xúc, là quan tòa công minh phán xét mọi tình cảm của con người. Dù những lời nói dối có thể phủ nhận thì sâu thẳm nơi trái tim bạn không thể gạt được chính mình. Kể cả bạn có là người lí trí, thì hành động vẫn sẽ có sự biểu hiện của trái tim, dù ít hay nhiều. Sống ngược lại với trái tim, đó là điều đau đớn nhất.

Xem thêm : Suy ngẫm về sự dối trá trong những Stt ấn tượng nhất

Dưới đây là những câu status ý nghĩa và cảm động nhất suy ngẫm về trái tim:

Điều duy nhất mà khoa học không thể phát hiện là chúng ta có Trái tim vô thức cũng như có vô thức tinh thần. Có những khoảng khắc trong đời khi lý trí và trái tim cùng nói về một hướng, nhưng chúng ta vẫn đi theo hướng khác bởi trong trái tim của trái tim, chúng ta biết mình muốn gì. Chỉ là… là chúng ta chưa ý thức được điều đó, và trái tim vô thức biết rõ.

Nếu trái tim con người bị một thứ bẩn thỉu che lấp thì phải làm thế nào mới có thể khiến nó khôi phục sự trong sạch?

Trong trái tim mỗi người đều có một dòng sông nghẽn lại ở đó, nó chia trái tim chúng ta thàng hai bờ: bờ trái mềm yếu, bờ phải lạnh lùng; bờ trái cảm tính, bờ phải lý trí. Bờ trái chứa đựng những dục vọng ước mơ, đấu tranh và tất cả những hỷ nộ ái ố của chúng ta, còn bờ phải có những vết tích nóng bỏng của mọi quy tắc trên thế gian in vào tim chúng ta. Bờ trái là giấc mộng, còn bờ phải là cuộc sống.

tuyen-tap-stt-y-nghia-va-cam-dong-nhat-suy-ngam-ve-trai-tim-1

Trái tim con người rất là nhỏ, nó nằm trọn trong một bàn tay. Nhưng mà dục vọng con người thì có thể rất là lớn giống như con rắn muốn nuốt cả con voi.

Như đại dương không bao giờ lấp đầy bởi nước, trái tim không bao giờ lấp đầy bởi tình yêu.

Khoảng cách lớn nhất trên thế giới chỉ là 35 cm từ trí óc tới con tim. Điều khó khăn nhất chính là phải quyết định nên nghe theo Trái tim hay Trí óc.

Không phải đôi cánh mà chính trái tim đã cất cánh cho những thiên thần bay lên.

Khi trái tim chất đầy hạnh phúc, sẻ khiến cho con người ta đưa ra những quyết định lương thiện, những người chìm đắm trong tình yêu vì thế mà sở hữu một sự đơn thuần và tươi đẹp đến không thể tin được.

Vết thương tuy nhỏ nhưng chỉ cần rửa sạch và băng lại là liền ngay. Giá như trái tim con người cũng như thế thì tốt biết mấy.

Đôi khi bạn phải là người hùng của chính mình và cứu rỗi trái tim nhỏ bé của mình. Bởi vì đôi khi, những người bạn không thể tưởng tượng mình có thể sống thiếu họ, lại thực ra có thể sống thiếu bạn.

Tình yêu có lẽ là lời nói dối uyên thâm nhất của trái tim.

Bạn có thể đối xử tử tế với người mình không thích, không có nghĩa là bạn giả tạo, mà có nghĩa là trái tim bạn trưởng thành để có thể chứa đựng những thứ mình không thích.

tuyen-tap-stt-y-nghia-va-cam-dong-nhat-suy-ngam-ve-trai-tim-2

Bạn không thể chữa lành trái tim bị thương của bạn nếu bạn không tìm hết những mảnh vỡ của nó.

Nếu ai đó muốn trở thành một phần của cuộc đời bạn, họ sẽ nỗ lực để bước vào. Đừng bận tâm dành chỗ trong trái tim cho ai không nỗ lực để ở lại.

Trái tim thật nhỏ, nhưng lại khao khát những điều to lớn. Nó chẳng đủ để làm bữa tối của một chú diều hâu, thế nhưng toàn bộ thế giới đều không đủ đối với nó.

Để chiếm được trái tim người phụ nữ, người đàn ông đầu tiên phải dùng trái tim của mình.

Điều tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào – chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng những bàn tay dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và sàng lọc, giữ lại những gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tất cả những phần thừa.

Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

Không ai ngoài người phụ nữ có thể giúp người đàn ông trước nỗi phiền muộn của con tim…

“Bước dầu tiên,ngẩng đầu lên
Bước thứ hai,nhắm mắt lại
Như vậy,nước mắt sẽ chảy ngược vào tim”

tuyen-tap-stt-y-nghia-va-cam-dong-nhat-suy-ngam-ve-trai-tim-3

Giữa tình yêu sâu sắc cuộc đời và bóng tối trong trái tim là nỗi u uẩn trong suốt nhưng cũng lạnh buốt như sương đêm. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, thản nhiên như thế, vô tình như thế..

Và những ngôi sao chỉ ở đó và lấp lánh như thể chúng không biết chúng ta đang chết dần bên trong, và mưa vẫn rơi nhạo báng cái chết của chúng ta, và thế giới cứ tiếp tục quay ngay cả khi tất cả trái tim đều tan vỡ.

Tình yêu không thể diễn tả bằng lời, cũng không thể đo đếm được, những gì mắt thấy không nhất định là sự thực, chỉ khi cảm nhận bằng cả trái tim thì đó mới là tình yêu chân thực nhất.

Lời kết: Dù chúng ta đã từng bị tổn thương khi hành động theo tiếng gọi của trái tim thì đó cũng là điều không hề hối hận vì chúng ta đã can đảm thành thực và chân thật với chính mình, được sống với tình cảm thật của mình. Hãy hạnh phúc vì những khoảnh khắc mà trái tim lựa chọn.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.