Tuyển tập top 30 hình nền chú quạ hắc ám cho máy tính, laptop

Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập top 30 hình nền chú quạ hắc ám cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con quạ với bộ lông đen hơi có phần kinh dị nhưng cũng đơn độc, thê lương và tải về cho máy tính.

Quạ (danh pháp: Corvus) là một chi chim thuộc họ Quạ (Corvidae). Chi này có khoảng 45-46 loài có kích thước khác nhau. Các loài chim dạng quạ lớn nhất là quạ thường (Corvus corax) và quạ mỏ dày (Corvus crassirostris), cả hai đều nặng trên 1.400 gam (3 lb) và dài trên 65 cm (26 inch).

Các loài trong chi này phân bố ở tất cả các lục địa ôn đới (trừ Nam Mỹ) và một số đại dương hải đảo (bao gồm cả Hawaii). Chi này chiếm 1/3 số loài trong Họ Quạ. Các thành viên của chi này dường như đã tiến hóa tại châu Á từ dòng dõi tại Australia.

Nhiều loài chim dạng quạ là những kẻ chiếm giữ lãnh thổ, chúng bảo vệ lãnh thổ trong suốt cả năm hoặc chỉ trong mùa sinh sản. Trong một số trường hợp, lãnh thổ chỉ được bảo vệ trong khoảng thời gian ban ngày, với cặp chim ra ngoài lãnh thổ để đậu và ngủ vào ban đêm. Một vài loài chim dạng quạ là những loài chim đậu ngủ thành cộng đồng. Một vài nhóm quạ đậu ngủ có thể rất lớn, với nơi đậu ngủ có thể tới 65.000 con quạ đen mũi trọc (Corvus frugilegus) như đã biết ở Scotland. Một số loài, như quạ đen mũi trọc, cũng là những loài chim làm tổ thành cộng đồng.

Một số loài trong chi này có trí thông minh cao. Cũng có các ví dụ về trí thông minh ở chim họ Quạ. Một con quạ mỏ nhỏ (Corvus corone) đã được ghi nhận là biết đập vỡ hạt bằng cách đặt nó trên lối đi bộ ngang qua đường, để cho ô tô đi qua làm vỡ vỏ, chờ cho đèn báo giao thông chuyển sang đỏ và sau đó thu lấy nhân hột một cách an toàn. Các thành viên của họ Quạ cũng biết theo dõi các loài chim khác, ghi nhớ nơi chúng cất giấu thức ăn và sau đó mò tới khi con chim kia rời khỏi nơi đó. Chim họ Quạ cũng di chuyển thức ăn của chính chúng giữa các nơi cất giấu để tránh bị ăn trộm, nhưng chỉ khi nếu chúng trước đó đã từng bị trộm cắp. Khả năng cất giấu thức ăn đòi hỏi trí nhớ về không gian rất chính xác.

Quạ New Caledonia (Corvus moneduloides) nổi tiếng vì khả năng chế tạo công cụ cao của chúng. Chúng tạo ra các công cụ để câu từ cành cây và lá được xén tỉa thành các móc câu. Sau đó chúng sử dụng các móc câu này để lôi ấu trùng của sâu bọ ra khỏi các lỗ trên thân cây. Các công cụ được chế tạo tùy theo công việc và dường như cũng do sự ưu tiên đã học được.

Xem thêm: Share top 30 hình nền chú chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập top 30 hình nền chú quạ hắc ám cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí

Hình nền quạ đen cho máy tính số 1

Hình nền quạ đen cho máy tính số 2

Hình nền quạ đen cho máy tính số 3

Hình nền quạ đen cho máy tính số 4

Hình nền quạ đen cho máy tính số 5

Hình nền quạ đen cho máy tính số 6

Hình nền quạ đen cho máy tính số 7

Hình nền quạ đen cho máy tính số 8

Hình nền quạ đen cho máy tính số 9

Hình nền quạ đen cho máy tính số 10

Hình nền quạ đen cho máy tính số 11

[the_ad id=”1282″]

Hình nền quạ đen cho máy tính số 12

Hình nền quạ đen cho máy tính số 13

Hình nền quạ đen cho máy tính số 14

Hình nền quạ đen cho máy tính số 15

Hình nền quạ đen cho máy tính số 16

Hình nền quạ đen cho máy tính số 17

Hình nền quạ đen cho máy tính số 18

Hình nền quạ đen cho máy tính số 19

Hình nền quạ đen cho máy tính số 20

Hình nền quạ đen cho máy tính số 21

Hình nền quạ đen cho máy tính số 22

Hình nền quạ đen cho máy tính số 23

 

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.