Tuyển tập top 30 hình nền kẹo ngọt candy cực đẹp cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập top 30 hình nền kẹo ngọt candy cực đẹp cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những cây kẹo xinh xắn, những gói kẹo nhiều màu sắc, hình dáng dễ thương và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Kẹo là loại thực phẩm ở dạng viên, thỏi có chứa thành phần chính là đường ăn. Từ này cũng được gọi chung là bánh mứt kẹo, bao hàm bất kỳ loại kẹo ngọt nào, gồm sô-cô-la, kẹo cao su và kẹo đường. Rau quả, các loại hạt mà được lên men và phủ đường được gọi là kẹo hoa quả.

Về cấu tạo, đặc trưng của kẹo là chứa hàm lượng đường đáng kể hoặc kẹo không chứa đường thì sử dụng chất thay thể đường. Không giống như bánh kem hay bánh mì có thể chia sẻ cho nhiều người, kẹo thường được làm thành những miếng nhỏ hơn. Tuy nhiên, định nghĩa về kẹo còn phụ thuộc vào cách mọi người sử dụng. Khác với các món bánh ngọt được phục vụ vào bữa tráng miệng cuối mỗi bữa ăn, kẹo thì có ăn một cách ngẫu nhiên vào bất cứ lúc nào, dùng tay, như món ăn vặt giữa bữa ăn.

Mỗi nền văn hóa có định nghĩa riêng về kẹo chứ không phải là món tráng miệng. Có thể cùng một món ăn nhưng ở nền văn hóa này coi là kẹo nhưng ở nơi khác lại là món tráng miệng.

Giữa thế kỷ thứ 6 và thứ 4 trước Công nguyên, người Ba Tư, tiếp theo là người La Mã phát hiện thấy người ở Ấn Độ có những “chiếc khuôn dùng để sản xuất mật ong mà không cần ong”. Họ tiếp thu và truyền bá ngành nông nghiệp mía đường. Cây mía có xuất xứ từ vùng nhiệt đới Nam Á và Đông Nam Á, trong đó từ đường có nguồn gốc trong từ tiếng Phạn là Sharkara.[3] Những mẩu đường được sản xuất bằng các đun sôi nước mía ép ở Ấn Độ cổ đại và được dùng làm Khanda, tên gọi ban đầu của kẹo.

Trước khi biết đến đường, kẹo được làm từ mật ong. Mật ong được sử dụng ở Trung Quốc cổ, Trung Đông, Ai Cập, Hy Lạp và Đế quốc La Mã dùng để phủ ngoài trái cây và hoa, bảo quản chúng hoặc tạo ra các loại kẹo. Kẹo vẫn còn sử dụng với cách thức đó cho đến ngày nay, dù bây giờ nó thường coi là một kiểu trang trí với bánh kem nhiều hơn.

Xem thêm:Share hình nền tách cà phê sữa capuchino ngọt ngào cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập top 30 hình nền kẹo ngọt candy cực đẹp cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 1

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 2

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 3

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 4

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 5

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 6

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 7

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 8

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 9

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 10

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 11

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 12

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 13

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 14

[the_ad id=”1282″]

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 15

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 16

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 17

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 18

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 19

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 20

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 21

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 22

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 23

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 24

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 25

Hình nền kẹo candy cho máy tính số 26

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.