Tuyển tập top 30 hình nền những ly bia mát lạnh sảng khoái cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập top 30 hình nền những ly bia mát lạnh sảng khoái cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những ly bia vàng óng ánh, đã cơn khát, thỏa cơn thèm và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Bia (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp bière) nói một cách tổng thể, là một loại đồ uống chứa cồn được sản xuất bằng quá trình lên men đường lơ lửng trong môi trường lỏng và nó không được chưng cất sau khi lên men. Dung dịch đường không bị lên men thu được từ quá trình ngâm nước gọi là hèm bia hay “nước ủ bia”. Hạt ngũ cốc, thông thường là lúa mạch được ủ thành mạch nha. Các đồ uống chứa cồn được làm từ sự lên men đường có trong các nguồn không phải ngũ cốc – chẳng hạn nước hoa quả hay mật ong – nói chung không được gọi là “bia”, mặc dù chúng cũng được sản xuất từ cùng một loại men bia dựa trên các phản ứng hóa sinh học.

Quá trình sản xuất bia được gọi là nấu bia. Do các thành phần sử dụng để sản xuất bia có khác biệt tùy theo từng khu vực, các đặc trưng của bia như hương vị và màu sắc cũng thay đổi rất khác nhau và do đó có khái niệm loại bia hay các sự phân loại khác.

Bia là một trong các đồ uống lâu đời nhất mà loài người đã tạo ra, có niên đại ít nhất là từ thiên niên kỷ 5 TCN và đã được ghi chép lại trong các thư tịch cổ của Ai Cập cổ đại và Lưỡng Hà (Mesopotamia).

Giống như phần lớn các chất chứa đường khác có thể bị lên men một cách tự nhiên, rất có thể là các đồ uống tương tự như bia đã được phát minh một cách độc lập giữa các nền văn minh trên toàn thế giới. Việc kiểm định hóa học các bình gốm cổ phát hiện ra rằng bia (tương tự như rượu vang) đã được sản xuất khoảng 7.000 năm trước ở khu vực ngày nay là Iran và là một trong số các công nghệ sinh học đã biết, trong đó các quy trình sinh học của sự lên men được áp dụng.

Tại Lưỡng Hà, chứng cứ lâu đời nhất về bia được cho là bức vẽ 6.000 năm tuổi của người Sumeria miêu tả những người đang uống một thứ đồ uống bằng các cần hút bằng sậy từ thùng công cộng. Bia cũng được đề cập tới trong Thiên sử thi Gilgamesh, một bản trường ca 3.900 năm tuổi của người Sumeria để tỏ lòng tôn kính nữ thần Ninkasi, vị thần bảo trợ cho bia, nó chứa công thức làm bia cổ nhất còn sót lại và miêu tả việc sản xuất bia từ lúa mạch thông qua bánh mì. Bia đã trở thành thiết yếu đối với tất cả các nền văn minh trồng ngũ cốc ở thế giới phương Tây cổ xưa, đặc biệt là ở Ai Cập và Lưỡng Hà.

Xem thêm: Share top 30 hình nền quả mọng cực đẹp cho máy tính, laptop

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập top 30 hình nền những ly bia mát lạnh sảng khoái cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 1

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 2

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 3

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 4

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 5

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 6

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 7

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 8

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 9

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 10

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 11

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 12

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 13

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 14

[the_ad id=”1282″]

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 15

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 16

Hình nền bia tuoiw sảng khoái cho máy tính số 17

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 18

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 19

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 20

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 21

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 22

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 23

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 24

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 25

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 26

Hình nền bia tươi sảng khoái cho máy tính số 27

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.