Tuyển tập top 30 hình nền quả mâm xôi đen chín căng mọng cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập top 30 hình nền quả mâm xôi đen chín căng mọng cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng thỏa mãn niềm yêu thích quả mâm xôi đen của bản thân bằng cách thay bộ ảnh hình nền những quả mâm xôi mũm mĩm cho máy tính, laptop.

Mâm xôi đen hay dâu đen (tiếng Anh: blackberry) là một loại trái cây ăn được và được tạo ra từ nhiều loài trong chi Rubus thuộc họ Rosaceae, con lai trong số các loài này thuộc phân chi Rubus và con lai giữa các phân chi Rubus và Idaeobatus. Phân loại của quả mâm xôi đen trong lịch sử đã bị nhầm lẫn vì lai và sự tiếp hợp vô tính, do đó các loài thường được nhóm lại với nhau và được gọi là tập hợp loài. Ví dụ: toàn bộ phân chi Rubus được gọi là tập hợp Rubus frnomosus, mặc dù các loài R. fruticosus được coi là đồng nghĩa của R. plicatus.

Anna Malgorzata Kostecka-Gugala, Trưởng nhóm nghiên cứu cùng các cộng sự đã tiến hành đo hàm lượng phenolic và anthocyanin trong 3 loại quả mọng: mâm xôi đen, mâm xôi đỏ và mâm xôi đen Úc nhằm đánh giá khả năng chống oxy và lợi ích của 3 loại quả này mang lại cho sức khỏe. Họ đã chứng minh rằng tính chống oxy hóa của các sản phẩm này đều có liên quan mật thiết đến việc tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hàm lượng chống oxy hóa trong quả mâm xôi đen cao hơn gâp 3 lần so với 2 quả mọng còn lại. Đáng chú ý là hàm lượng phenolic và anthocyanin trong quả mâm xôi đen cao hơn gấp 1.000% so với các loại quả mọng khác. Nhưng điều thú vị nhất là quả mâm xôi đen chứa hàm lượng cao các chất chuyển hóa thứ cấp, mà các chất này được minh chứng là có lợi cho sức khỏe con người.
Giống mâm xôi đen được trồng ở Trung Âu cho thấy lợi ích sức khỏe lớn hơn quả mâm xôi đỏ và mâm xôi đen Úc. Sản lượng thu hoạch của loại quả này không khác nhau là mấy giữa mùa hè và mùa thu, do đó có thể có nguồn cung cấp ổn định quanh năm.

Xem thêm: Top 30 hình nền nho chuỗi ngọc red currant rực rỡ cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập top 30 hình nền quả mâm xôi đen chín căng mọng cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

 

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 1

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 2

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 3

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 4

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 5

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 6

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 7

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 8

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 9

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 10

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 11

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 12

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 13

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 14

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 15

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 16

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 17

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 18

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 19

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 20

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 21

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 22

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 23

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 24

Hình nền quả blackberry cho máy tính số 25

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.