Tuyển tập top 30 hình nền thằn lằn cổ vằn Collared Lizard cho máy tính

Cẩm nang 24h Chia sẻ Tuyển tập top 30 hình nền thằn lằn cổ vằn Collared Lizard cho máy tính , laptop , macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Tải miễn phí bộ ảnh hình nền những chú thằn lằn cổ vằn với đủ màu sắc sặc sỡ, thân hình độc đáo về cho máy tính, laptop, macbook.

Thằn lằn cổ vằn (Crotaphytus Collaris), còn được gọi là thằn lằn cổ vằn miền Đông (Eastern Collared Lizard), thằn lằn Oklahoma (Oklahoma collared lizard,), thằn lằn đầu vàng (yellow-headed collared lizard ) hay The common collared lizard , là một loài thằn lằn Bắc Mỹ có kích cỡ trung bình. Chúng thường dài từ 20 đến 38cm và nổi bật với màu sắc sặc sỡ đặc trưng.

Các con thằn lằn cổ vằn đều mang sọc đen trắng ở viền cổ và phần vai. Con đực thường có thân màu xanh lam trong khi ở con cái hầu hết là màu nâu nhạt. Cả con đực và con cái của loài này đều có cái đầu màu vàng khá to và phần bụng nhạt màu. Loài này nổi tiếng với khả năng chạy trên hai chân sau và chạy nước rút tương đối nhanh. Các con đực thường có tính lãnh thổ mạnh mẽ. Các con thằn lằn cổ vằn sinh sản vào đầu hè, mỗi mùa sinh sản chúng thường đẻ từ 10n đến 13 quả trứng. Đa phần các con non khi nở ra đều phải tự sinh tồn và tìm kiếm thức ăn.

Thằn lằn cổ vằn là một loài khó chăm sóc, để chúng có thể phát triển khỏe mạnh và sống lâu thì bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ các điều kiện về tự nhiên cũng như cũng cấp một chế độ ăn hợp lý. Ngoài ra bạn cũng cần theo dõi chúng thường xuyên để phát hiện các dấu hiệu bệnh tật và chữa trị kịp thời.

Xem thêm: Top 30 hình nền chó Cocker Spaniel Tây Ban Nha cực đẹp cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h Chia sẻ Tuyển tập top 30 hình nền thằn lằn cổ vằn Collared Lizard cho máy tính , laptop , macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Hình nền collared lizard cho máy tính số 1

Hình nền collared lizard cho máy tính số 2

Hình nền collared lizard cho máy tính số 3

Hình nền collared lizard cho máy tính số 4

Hình nền collared lizard cho máy tính số 5

Hình nền collared lizard cho máy tính số 6

Hình nền collared lizard cho máy tính số 7

Hình nền collared lizard cho máy tính số 8

Hình nền collared lizard cho máy tính số 9

Hình nền collared lizard cho máy tính số 10

Hình nền collared lizard cho máy tính số 11

Hình nền collared lizard cho máy tính số 12

Hình nền collared lizard cho máy tính số 13

Hình nền collared lizard cho máy tính số 14

 

Sưu tầm