Tuyển tập top 50 hình nền chó con cute hài hước cho máy tính, laptop

Cẩm nang 24h.net share Tuyển tập top 50 hình nền chó con cute hài hước cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú chó con nhắng nhít, lũn cũn cực dễ thương và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Một con chó con hay còn gọi là cún con là một con chó vị thành niên. Một số chú chó con có thể nặng 1-1,5 kg (1-3 lb), trong khi những con chó lớn hơn có thể nặng tới 7 kg (15-23 lb). Tất cả những con chó con khỏe mạnh phát triển nhanh chóng sau khi sinh. Màu lông của chó con có thể thay đổi khi chó con lớn lên, như thường thấy ở các giống chó như Yorkshire Terrier. Thuật ngữ “puppy” trong tiếng Anh đặc biệt chỉ những con chó nhỏ, trong khi ‘pup’ có thể được sử dụng cho các động vật khác như hải cẩu, hươu cao cổ, lợn guinea, chuột hoặc cá mập.

Sinh ra sau trung bình 63 ngày mang thai, những chú chó con xuất hiện trong một loài ối bị chó mẹ cắn và ăn. Chó con bắt đầu cần được chăm sóc gần như ngay lập tức. Nếu lứa đẻ vượt quá sáu con chó con, đặc biệt nếu một hoặc nhiều con chó con hơn rõ ràng, sự can thiệp của con người trong việc cho con ăn những con chó mạnh hơn là cần thiết để đảm bảo rằng con cái được nuôi dưỡng và chú ý đúng cách từ chó mẹ. Khi chúng được một tháng tuổi, chó con dần dần cai sữa và bắt đầu ăn thức ăn đặc. Chó mẹ có thể lấy lại thức ăn được tiêu hóa một phần cho những con chó con hoặc có thể cho chúng ăn một số thức ăn rắn của mình. Chó mẹ thường từ chối sự trợ giúp từ y tá trong giai đoạn này, mặc dù bà có thể để họ thỉnh thoảng cho y tá cho thoải mái.

Lúc đầu, chó con dành phần lớn thời gian để ngủ và phần còn lại cho ăn. Họ theo bản năng nằm đè lên nhau, và trở nên khó sống nếu bị tách khỏi sự tiếp xúc vật lý với lứa, thậm chí chỉ trong một khoảng cách ngắn.

Chó con được sinh ra với khứu giác đầy đủ chức năng. Họ không thể mở mắt. Trong hai tuần đầu tiên, tất cả các giác quan của chó con đều phát triển nhanh chóng. Trong giai đoạn này, mũi là cơ quan cảm giác chính được sử dụng bởi những chú chó con để tìm ra vị trí của mẹ và để xác định vị trí của chúng, nếu chúng bị tách ra một khoảng cách ngắn. Chó con mở mắt khoảng chín đến mười một ngày sau khi sinh. Lúc đầu, võng mạc của nó kém phát triển và thị lực kém. Chó con không thể nhìn thấy tốt như chó trưởng thành. Ngoài ra, tai của chó con vẫn được niêm phong cho đến khoảng mười ba đến mười bảy ngày sau khi sinh, sau đó chúng phản ứng tích cực hơn với âm thanh. Từ hai đến bốn tuần tuổi, chó con thường bắt đầu gầm gừ, cắn, vẫy đuôi và sủa.

Chó con phát triển rất nhanh trong ba tháng đầu tiên, đặc biệt là sau khi mắt và tai mở ra và chúng không còn phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ. Sự phối hợp và sức mạnh của họ được cải thiện, họ cãi nhau với bạn cùng phòng và bắt đầu khám phá thế giới bên ngoài tổ. Họ chơi đấu vật, rượt đuổi, thống trị và các trò chơi kéo co.

Xem thêm: Chia sẻ top 30 hình nền chim bồ câu tung cánh bay cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net share Tuyển tập top 50 hình nền chó con cute hài hước cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 1

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 2

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 3

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 4

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 5

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 6

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 7

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 8

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 9

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 10

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 11

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 12

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 13

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 14

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 15

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 16

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 17

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 18

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 19

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 20

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 21

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 22

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 23

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 24

Hình nền chó con cưng xỉu cho máy tính số 25

 

Sưu tầm