Tuyển tập top 50 hình nền chó sư tử xù Chow Chow cho máy tính

Cẩm nang 24h Chia sẻ Tuyển tập top 50 hình nền chó sư tử xù Chow Chow cho máy tính , laptop  macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú chó Tông Sư Khuyển sư tử xù chow chow hiền lành, mũm mĩm và tải về cho máy tính, laptop.

Mọi người thường gọi Chow Chow với cái tên ngắn gọn là Chow. Giống cảnh khuyển này có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện vào thời nhà Đường. Người Trung tin rằng, Chow Chow là biểu tượng của sự may mắn, ôn hoà. Vì thế mà có rất nhiều bức tượng Chow được đặt ở trước cửa chùa, cửa cung đình. Những chú chó cổ xưa của Trung Quốc đa số đã bị tuyệt chủng hết. Chow Chow may mắn nằm trong số ít cảnh khuyển với lịch sử lâu đời vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Thuở xưa, giống thú cảnh này được dùng làm thú săn bắn, kéo các phương tiện xe cộ hoặc dùng để trông coi nhà cửa cho người nông dân. Chúng không ưa chuộng và cũng không được hưởng cuộc sống sung sướng như những giống cảnh khuyển khác. Lúc ấy Chow Chow được coi là không có giá trị và thậm chí còn bị chủ bỏ rơi ở ngoài đường. Mãi đến năm 1800, Chow Chow được đưa tới Anh quốc và nhận được sự quan tâm của các nhà lai tạo. Năm 1880, trải qua nhiều cuộc lai tạo, Chow Chow đã sở hữu được những phẩm chất tốt của một chú chó cảnh và được mọi người rất ưa chuộng. Không lâu sau đó, Chow trở thành giống cảnh khuyển của tầng lớp thượng lưu.

Điểm nổi bật nhất của Chow Chow là ở bộ lông dày và mượt. Những màu lông phổ biến nhất là: Màu kem, màu đen, màu nâu đỏ, màu trắng… Trong số đó lông màu kem là được ưa chuộng nhất. Với những chú cún Chow Chow thuần chủng, lông của chúng chỉ có một màu duy nhất chứ không pha lẫn nhiều màu sắc khác. Chúng có cái bờm rất lớn, trông giống như những con sư tử. Đây cũng là một trong những đặc điểm ngoại hình giúp Chow Chow tạo ấn tượng với mọi người. Do có bộ lông dày và rậm nên bạn sẽ mất sẽ nhiều thời gian để chăm sóc giống cảnh khuyển này. Lông chúng rất dễ rụng, có thể là rụng theo mùa hoặc rụng quanh năm. Những bé cún Chow Chow lông ngắn sẽ dễ chăm sóc hơn những bé có lông dài.

Xem thêm: Chia sẻ top 30 hình nền chim bạc má mũ đen chickadee cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h Chia sẻ Tuyển tập top 50 hình nền chó sư tử xù Chow Chow cho máy tính , laptop  macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 1

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 2

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 3

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 4

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 5

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 6

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 7

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 8

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 9

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 10

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 11

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 12

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 13

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 14

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 15

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 16

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 17

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 18

Hình nền chó chow chow cho máy tính số 19

Sưu tầm