Keyword

Voyager Digital sẽ không kiện các giám đốc điều hành của mình vì sự kém năng lực, sẽ yêu cầu bảo hiểm cho họ

Cùng Camnang24h đi tìm hiểu xem tại sao “Voyager Digital sẽ không kiện các giám đốc điều hành của mình vì sự kém năng lực, sẽ yêu cầu bảo hiểm cho họ” qua bài viết dưới đây. Giám đốc điều hành Stephen Ehrlich và người đứng đầu tài chính Evan Psaropolous sẽ tiếp tục công việc của họ mặc dù họ đã chấp thuận một khoản vay khổng lồ cho Three Arrows Capital mà không cần thẩm định đầy đủ.

Xem thêm: NFT của diễn viên đạt giải Oscar cháy hàng

Voyager Digital sẽ không kiện các giám đốc điều hành của mình vì sự kém năng lực, sẽ yêu cầu bảo hiểm cho họ

Voyager Digital không muốn kiện các giám đốc điều hành hàng đầu của mình vì sự kém năng lực, bất chấp vai trò của họ trong việc phê duyệt một khoản vay khổng lồ cho Three Arrows Capital (3AC) mà không có sự thẩm định đầy đủ. Khoản vay đó là yếu tố chính dẫn đến sự phá sản của Voyager Digital. Các giấy tờ của tòa án nộp vào ngày 17 tháng 10 cho thấy một ủy ban đặc biệt nội bộ của Voyager Digital đã đề xuất rằng Giám đốc điều hành Stephen Ehrlich và giám đốc thương mại (trước đây là giám đốc tài chính) Evan Psaropolous giữ nguyên công việc của họ và không bị kiện.

Hồ sơ tòa án mô tả quy trình thẩm định đối với khoản vay 3AC:

“Vào ngày 13 tháng 2 năm 2022, 3AC đã cung cấp cho Voyager một tuyên bố được ký bởi một trong những người sáng lập của nó, Kyle Davies, chỉ chứa một câu duy nhất nói rằng NAV [giá trị tài sản ròng] của 3AC tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2022, là 3,729 tỷ đô la. Không giống như những người đi vay đáng kể khác về tài sản của Voyager, 3AC không cung cấp bảng cân đối kế toán (đã được kiểm toán hoặc chưa được kiểm toán). Để trả lời bảng câu hỏi thẩm định chính thức của Voyager, 3AC sau đó đã cung cấp mô tả về cấu trúc công ty, chứng chỉ về tình trạng và sự thành lập tốt, cũng như bản sao các chính sách và kiểm soát về Chống rửa tiền. ”

Ủy ban đã không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về sự gian lận trong các hành động của các giám đốc điều hành. Theo hồ sơ tòa án, Ehrlich và Psaropolous đang “đóng góp bổ sung cho Kế hoạch [Tổ chức lại] theo các thỏa thuận đạt được với Ủy ban đặc biệt.” Theo Bloomberg, Ehrlich sẽ trả cho công ty 1,125 triệu USD tiền mặt theo đề xuất của ủy ban, vốn phải được thẩm phán phá sản phê duyệt. Công ty có 20 triệu đô la bảo hiểm trách nhiệm cho giám đốc và nhân viên để đưa ra các yêu cầu chống lại.

Các bạn. Voyager Digital đã đệ trình một tuyên bố tiết lộ sửa đổi vào ngày hôm nay trong trường hợp phá sản chương 11 và tiết lộ của nó về 3AC là những kẻ lừa đảo F * CKING. pic.twitter.com/zxYFmouerS

– PETITION (@petition) ngày 18 tháng 10 năm 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử Voyager Digital đã thực hiện một khoản vay không có bảo đảm là 15.250 Bitcoin (BTC $ 19.319) và 350 triệu USD Coin (USDC $ 1,00) đến quỹ phòng hộ tiền điện tử của Singapore 3AC vào tháng 3 với sự chấp thuận của Ehrlich và Psaropolous. Khi 3AC không thể trả khoản vay vào cuối tháng 6, Voyager Digital đã đưa ra thông báo về việc công ty không trả được nợ. 3AC đã bị buộc phải thanh lý bởi hành động của Voyager Digital vào ngày 27 tháng 6. Đầu tiên, Voyager Digital cắt giảm số tiền rút và sau đó đóng băng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và phần thưởng trong cùng một tuần. Voyager Digital đã nộp đơn phá sản vào ngày 6 tháng 7 .

Theo báo cáo , quyền miễn tố của các giám đốc điều hành là một phần của thỏa thuận cho phép FTX US mua tài sản của Voyager Digital tại phiên đấu giá vào ngày 26 tháng 9.

Theo Cointelegraph.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.